Không cho người khác xem tin, hình ảnh trên Instagram – Chuyển sang tài khoản riêng tư

Rất nhiều bạn muốn bảo mật thông tin của mình trên Instagram đặc biệt là hình ảnh, bảng tin, kiểm duyệt việc theo dõi của người khác hay đơn giản là để ẩn người theo dõi, lượt theo dõi thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm điều đó.

Instagram có một tính năng rất đặc biệt đó là giúp bạn chuyển đổi từ tài khoản cá nhân sang tài khoản riêng tư từ đây có thể bảo mật được mọi thông tin trong tài khoản Instagram của bạn người khác không thể nào biết được chỉ khi người đó được bạn cho phép theo dõi thì mới nhìn thấy được.

Cụ thể sau khi bạn chuyển đổi sang tài khoản riêng tư thì những thông tin về hình ảnh, bảng tin người, theo dõi và các thông tin cá nhân khác đều được ẩn đi mà bất kỳ ai đều không thể nào thao tác để xem được.

Bạn có thể dễ dàng thấy hình ảnh dưới đây mình không thể nào xem được bản tin cũng như hình ảnh và các thông tin của tài khoản Instagram người khác.

 



Vậy các bước thực hiện nó như thế nào thì cùng xem qua hướng dẫn bên dưới đây của Ezmedia.vn nhé.

INSTAGRAM TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đối với các bạn dùng Instagram trên ứng dụng điện thoại thì để chuyển đổi tài khoản sang chế độ riêng tư thì các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Avatar nằm ở Menu dưới Và sau đó chọn vào dấu 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình sau đó chọn vào mục Cài đặt như hình ảnh dưới đây.


 

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Bảo mật và quyền riêng tư để tiến hành thay đổi quyền riêng tư của tài khoản Instagram của bạn.
Bước 3: Bước tiếp theo bạn lại chọn vào dòng Quyền riêng tư của tài khoản và sau đó kích hoạt tính năng Tài khoản cá nhân bằng cách bật chế độ này lên thành màu xanh.

 


Sau khi kích hoạt chế độ tài khoản cá nhân thì chỉ những người được bạn phải phê duyệt mới có thể xem ảnh và video của bạn trên Instagram, những người hiện đang theo dõi tài khoản của bạn trước đó thì sẽ không bị ảnh hưởng.

INSTAGRAM TRÊN WEB/MÁY TÍNH

Đối với những bạn sử dụng Instagram trên trình duyệt web máy tính thì cắt thiết lập cũng tương tự như sau:

Bước 1: Đầu tiên ở màn hình trang chủ Instagram bạn bấm vào biểu tượng avatar của bạn và sau đó chọn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình

 



Bước 2: Tiếp theo bạn chọn và tính năng Bảo mật và quyền riêng tư để tiến hành tiếp cận quyền riêng tư cho tài khoản Instagram của bạn.

Bước 3: Tại mục quyền riêng tư của tài khoản bạn tiến hành kích hoạt tính năng Tài khoản riêng tư để chuyển đổi tài khoản của mình Từ tài khoản cá nhân sang tài khoản riêng tư.

 

Tới đây là xong vậy ngay từ bây giờ thì tài khoản Instagram của bạn đã an toàn và giường như ẩn mọi thông tin mà người khác nếu không theo dõi sẽ không xem được.

PHÊ DUYỆT NGƯỜI THEO DÕI

Với tính năng tài khoản riêng tư của Instagram tất cả những người theo dõi bạn bè sẽ mới có quyền xem được thông tin của bạn tuy nhiên sau khi bạn kích hoạt tính năng này thì những người theo dõi bạn sẽ được bạn phê duyệt và nếu bạn cho họ theo dõi bạn thì họ sẽ được quyền xem thông tin của bạn như lúc bạn chưa kích hoạt tính năng này.

 

Ở trên bạn sẽ thấy sau khi có người theo dõi bạn sẽ nhận được thông báo Yêu cầu theo dõi và sau khi bạn xác nhận thì người đó sẽ thấy các thông tin bạn hiển thị như: hình ảnh, người theo dõi, bảng tin…

Vậy là xong, bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới để mình giúp đỡ nhé.Chúc các bạn thành công!

[Vote: 0 Điểm: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *