Dịch vụ tăng thành viên group Facebook

Chúng tôi chuyên nhận tăng thành viên group Facebooktăng thành viên nhóm để tạo cộng đồng kinh doanh, bán hàng và nhiều mục đích lợi ích khác.

Từ giữa năm 2019 đến nay Facebook rất chú trọng vào việc tương tác cộng đồng và hội nhóm. Việc bạn sở hữu một hoặc nhiều Group Facebook có nhiều thành viên là một lợi thế siêu mạnh mẽ trong kinh doanh.

Để phát triển một group Facebook chất lượng và nhiều thành viên theo cách tự nhiên bạn có thể mất nửa năm đến vài năm mới được group mong muốn hoặc không thể.

Hiểu được lý do trên nên chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng thành viên group Facebook giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí để có một group ưng ý. Mời cách bạn xem bài viết bên dưới để hiểu về dịch vụ. Nhớ đọc hết và hiểu kỹ trước khi dùng dịch vụ nhé!

✅ Chất lượng  ⭐ Thành viên Việt Nam
✅ Bảo mật ⭐ Bảo mật 100% thông tin
✅ Tốc độ ⭐ Hoàn thành nhanh chóng
✅ Uy tín ⭐ Đặt lên hàng đầu
 
Dịch Vụ Tăng Thành Viên Group Facebook - Tăng Mem Groups 2020

Bảng giá dịch vụ Tăng thành viên group Facebook

15₫/Thành viên

Ví dụ bạn muốn mua 1.000 thành viên: 1000 x 15₫ = 15.000₫. Mua thành viên số lượng càng lớn sẽ là tiền đề để nhóm phát triển mạnh mẽ hơn, đồng thời tương tác trên mỗi bài mốt cũng gia tăng đáng kể
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng
 • Cam kết an toàn 100% cho group của khách hàng
 • Giảm giá cho khách mua cho nhiều nhóm hoặc dùng thường xuyên
 • Liên hệ tại công cụ liên hệ cuối trang để được báo giá và tư vấn chi tiết
Dịch vụ tăng thành viên group Facebook - Tăng member nhóm Facebook chất lượng

Lưu ý khi dùng dịch vụ tăng thành viên group Facebook

Hiện tại có rất nhiều đơn vị nhận tăng thành viên nhóm Facebook cam kết thành viên thật. Những đơn vị nào cam kết những điều này 100% lừa đảo. Vì từ 2018 đến nay Facebook bỏ tính năng mời nhóm vào là trở thành member trong nhóm luôn. Những yêu cầu mời nhóm sẽ được tồn tại 27 ngày nếu không được chấp nhận sẽ không trở thành member của nhóm.

Mọi member khi vào nhóm phải tự bấm xin tham gia hoặc có chủ đích bấm vào chấp nhận lời mời vào nhóm. Việc nhận kéo thành viên số lượng lớn cam kết là thật đều là những lời mời chào hấp dẫn cho những người mua hàng nhẹ cả tin làm giàu cho những kẻ lừa đảo. Chắc chắn không có bất cứ đơn vị nào có thể tăng thành viên group Facebook người thật vào thời điểm hiện tại.

Nhiều nơi họ yêu cầu thêm họ làm quản trị viên của nhóm. Những nơi như này họ lừa đảo tiền và cướp cả nhóm của khách hàng. Và…chắc chắn là không có phần mềm tăng thành viên group Facebook miễn phí, free nào cả. Đừng cài đặt kẻo bị virust đánh cắp thông tin giữ liệu quan trọng của bạn.

Hãy là một người mua hàng, người dùng Facebook thông thái

CEO: Ngô Văn Hiệp

Một số câu hỏi thường gặp khi tăng thành viên group Facebook:

Tốc độ chạy của hệ thống là ~3-10k thành viên/ngày. Những đơn hàng lớn tốc độ sẽ đẩy nhanh hơn, tốc độ tăng thành viên group facebook tối đa có thể lên đến 20k/ngày.

Chúng tôi không bảo hành tụt thành viên. Mặc dù tới thời điểm hiện tại chưa có hiện tượng tụt, nhưng chúng tôi không chắc chắn trong tương lai sẽ không tụt!

Đây là thuật toán chung của Facebook một khi đã chấp nhận tăng và sử dụng dịch vụ thì nếu có tụt thì bạn mua ở chỗ nào cũng sẽ tụt nhé!

Từ 2018 đến nay không còn bất cứ ai tăng được thành viên group thật nữa vì hiện tại chỉ có tự bấm vào nhóm có chủ đích thì họ mới là thành viên của nhóm được. Nếu có bất cứ đơn vị nào nói tăng được member thật thì họ lừa đảo.

Tuy member ảo nhưng lại mang đến giá trị rất tốt. Nó tránh được việc spam bài viết không liên quan và tăng đề xuất tìm kiếm nhóm sẽ giúp member thật tự vào sau này.

Ví dụ: Nếu có tăng được thành viên thật (Nếu thôi nhé) bạn tăng 10.000 người vào nhóm liên quan đến bất động sản thì có 1/10.000 người chỉ quan tâm đến lĩnh vực đó mà có những 9.999 người không quan tâm. Từ đó 9.999 người này họ sẽ chia sẻ, đăng bài viết không liên quan rất rất nhiều dẫn đến không tốt cho phát triển của group. Nó sẽ làm cho Facebook không hiểu nhóm của bạn đang hoạt động về cái gì để mà đề xuất nữa. Vì thế tuy là member ảo nhưng lại rất tốt cho việc phát triển group lâu dài và chuyên nghiệp nhé!

Dịch vụ tăng member của chúng tôi chỉ cần link nhóm là tăng được, không cần cung cấp tài khoản hoặc thêm làm quản trị viên. Nếu có bất cứ điều gì không an toàn thì sẽ có rất nhiều người mua dịch vụ cho nhóm đối thủ của họ rồi.

Vì thế dịch vụ tăng thành viên nhóm Facebook của chúng tôi an toàn 100% cho group của bạn.

10 tác dụng của việc tăng thành viên group Facebook:

 1. Xây dựng được cộng đồng hội nhóm có số lượng thành viên nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian mời thành viên để thời gian đó phát triển kinh doanh.
 2. Tăng đề xuất đến nhiều người >> tăng thêm thành viên tự nhiên vào nhóm. (Chỉ có tăng trưởng)
 3. Tốt cho công cụ tìm kiếm Facebook và Google. Group nhiều member có tỷ lệ đứng top cao trong công cụ tìm kiếm.
 4. Tạo được môi trường kinh doanh tốt nhất nếu bạn đang kinh doanh online
 5. Gia tăng độ phủ quảng bá thương hiệu sản phẩm không tốn chi phí quảng cáo.
 6. Tạo được gian hàng có chọn lọc với đúng khách hàng tiềm năng.
 7. Tiếp cận số lượng lớn khách hàng mà vẫn tiến kiệm được một khoản chi phí khổng lồ dành cho quảng cáo hoặc dịch vụ truyền thông khác.
 8. Kéo traffic miễn phí cho các website và fanpage hệ thống.
 9. Có vài group sẽ có nguồn thu nhập từ group gần như vĩnh viễn vì Facebook không bao giờ “bóp tương tác” ở hội nhóm.
 10. Chỉ tăng trưởng chứ không bao giờ bị giảm tăng trưởng.

Tình hình thuật toán Facebook và xu hướng của Facebook gần đây:

2018 giảm tương tác từ fanpage gần như về số 0. Bạn sẽ phải chi trả tiền quảng cáo để bán được hàng trên Fanpage ổn định.
2019 tăng tương tác cộng đồng và hội nhóm siêu mạnh mẽ.
2020 giảm tương tác từ profile. (Trang cá nhân)

Hãy tin chúng tôi. Group là thứ mà ngon nhất để phát triển tại Facebook vào thời điểm hiện tại và ít nhất là 10 năm tới trên Facebook giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Liên hệ để nhận báo giá dịch vụ tăng thành viên group Facebook và tư vấn miễn phí!

Quy trình đăng ký tăng thành viên group Facebook tại Ezmedia

 1. Liên hệ với chúng tôi tại công cụ chat cuối trang website. (Ưu tiên Chat Zalo)
 2. Quý khách gửi link group và báo số lượng cần tăng cho chúng tôi (Chúng tôi sẽ từ chối tăng thành viên cho những group có dấu hiệu vi phạm pháp luật)
 3. Chúng tôi sẽ báo giá và thời gian hoàn thành tiến trình tăng thành viên group cho quý khách hàng.
 4. Thanh toán chi phí tăng thành viên group và làm hợp đồng bảo hành nếu có (Số lượng nhiều sẽ có hợp đồng)
 5. Hoàn thành đơn hàng tăng thành viên group Facebook đúng thời gian cam kết cho quý khách hàng.

Liên hệ với Ezmedia tại công cụ chat cuối trang website để được hướng dẫn chi tiết cách tăng thành viên group Facebook nhé!

Dịch vụ tăng thành viên group Facebook - Tăng member nhóm Facebook chất lượng
unnamed

Dịch vụ tăng thành viên group Facebook chất lượng

Công ty tôi chuyên về lĩnh vực cho thuê căn hộ, homestay và muốn tăng thành viên group Facebook để tạo độ chủ từng khu vực. Đã mua cho gần 50 group và thấy chất lượng dịch vụ tốt, thời gian hoàn thành đơn cho chúng tôi nhanh chóng. Qua 3 tháng phát triển thôi thấy được lượng khách hàng tiềm năng vào và hoạt động sôi nổi hơn trước rất nhiều. Tìm từ khóa dịch vụ bên tôi cũng có Top cao hơn. Cảm ơn vì dịch vụ rất chất lượng.

Nguyền Hùng

2 8472 1549155527

Tăng thành viên group Facebook uy tín!

Mình là Trâm Anh, bên mình chuyên về tuyển dụng việc làm cho các khu công nghiệp lớn phủ khắp cả nước. Qua 2 tháng dùng dịch vụ tăng thành viên group Facebook tại Ezmedia.vn và phát triển của công ty mình thấy group phát triển nhanh hơn bình thường rất nhiều. Những người quan tâm đến dịch vụ tham gia nhiều hơn, tương tác nhiều hơn. Cảm ơn Ezmedia vì một dịch vụ tuyệt vời!

Trâm Anh

Tăng thành viên group Facebook uy tín!

Tăng member group Facebook uy tín!

Mình là Kiều Anh, bên mình chuyên về lĩnh vực đồ authentic US-UK. Mình có 5 group phát triển cùng với dịch vụ tăng thành viên group Facebook tại Ezmedia từ cuối 2019 đến nay và thấy tăng member group thực sự tốt cho gr. Tạo được đề xuất và độ phủ nhanh chóng. Cảm ơn Ezmedia vì một dịch vụ tuyệt vời!

Kiều Anh

Tăng thành viên group Facebook uy tín!

Tăng member group Facebook uy tín!

Mình cần mua thành viên group Facebook để tạo hình ảnh cho Group hệ thống vì thường xuyên có những đối tác và khách hàng mới. Dịch vụ tại Ezmedia mình thấy rất ổn định, giá rẻ hơn khi mua số lượng nhiều cho hệ thống. Mình đã mua rất nhiều cho các bạn trong hệ thống và thấy các bạn cũng phải hồi rất tích cực.

Thanh Thảo

5/5 - (2110 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *