Cách tìm xem các trang đã like trên facebook bằng điện thoại

unnamed file 16

rên máy tính thì bạn rất dễ dàng xem các trang fanpapge mình đã like (thích) tuy nhiên nếu các bạn dùng facebook trên điện thoại thì có thể sẽ không biết tìm danh sách này ở chỗ nào.Ở bài viết này thì ezmedia.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tìm xem các trang fanpage, trang cá nhân các bạn đã theo dõi, đã like trên điện thoại và muốn hủy unlike nếu muốn.

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook lên và như thường lệ hãy truy cập vào trang cá nhân của bạn bằng cách bấm vào Menu dấu 3 gạch chọn Xem trang cá nhân.

unnamed file 16


Tại trang cá nhân bạn kéo xuống phía dưới một tí sẽ có dòng Xem thông tin giới thiệu của bạn đây chính là nơi chưa tất cả thông tin của bạn bao gồm các trang đã thích.
Lúc này bạn tiếp tục kéo xuống phí dưới khi nào đến mục THÍCH thì dừng lại nhé, thích ở đây có nghĩa là các fanpage bạn đã thích.

unnamed file 17

Bạn bấm vào chữ Xem tất cả để xem toàn bộ những cái mà bạn đã thích ở trên facebook nhé đặc biệt là các fanpage.Và bây giờ danh sách các fanpage bạn thích sẽ hiện ra và hiện tổng số fanpage bạn đã thích ở dưới mình đã thích 1336 fanpage.


unnamed file 18


Và đương nhiên nếu bạn xem các fanpage nào bạn thích nhầm hay không hiểu vì sao lại thích nó thì có thể bấm vào chi tiết fanpage đó để hủy thích, theo dõi nhé.
Vậy là xong ezmedia.vn đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn các để xem các trang facebook đã thích trên điện thoại thành công.Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng hỏi đáp.

5/5 - (1776 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *