Cách mời bạn bè like fanpage Facebook bằng điện thoại máy tính

Cách mời bạn bè like fanpage Facebook bằng điện thoại, Iphone, máy tính, tool mời like fanpage auto, messenger khá đơn giản. Chỉ với vài bước thực hiện, bạn đã có thể nhanh chóng gửi lời mời tất cả bạn bè. Hỗ trợ việc Facebook marketing, tăng tương tác cho trang page của bạn. Hãy cùng chúng tôi xem qua hướng dẫn mua like fanpage cách thực hiện ngay sau đây nhé!

Cách mời bạn bè like fanpage Facebook đơn giản

Một số cách mời bạn bè like trang mà bạn có thể tham khảo như:

1. Cách mời bạn bè thích trang fanpage trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập Facebook cá nhân trên trình duyệt web > Vào fanpage muốn tăng like.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải phía trên màn hình > Chọn “Mời bạn bè” > Nhấn tick những tài khoản bạn muốn mời > Chọn “Gửi lời mời” là hoàn thành.

Cách này giúp bạn kiểm soát được những đối tượng sẽ gửi lời mời. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tick từng người dẫn đến mất thời gian. Vì thế, bạn có thể gửi lời mời đến cùng lúc tất cả tài khoản trong danh sách bạn bè bằng hướng dẫn phía dưới.

2. Cách gửi lời mời like page cho tất cả bạn bè 

Để mời tất cả bạn bè thích trang, bạn có thể thực hiện nhanh chóng bằng code mời like fanpage mà không cần lo lắng sẽ xảy ra lỗi. Dù có là quản trị viên, biên tập viên của page hay không, bạn vẫn có thể áp dụng bình thường bằng các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập fanpage cần mời > Nhấn vào biểu tượng ba chấm > Nhấn vào “Mời bạn bè”.
 • Bước 2: Nhấn dấu cách để nhảy xuống ô vuông mời bạn cuối cùng > Nhấn “F12” hoặc “Ctrl + Shift I” để màn hình điều khiển code hiện ra > Nhấn chọn “Console”.
 • Bước 3: Copy đoạn code mời bạn bè thích page sau đây:

avascript:var inputs = document.getElementsByClassName(‘uiButton _1sm’);

for(var i=0; i<inputs.length;i++) {

inputs[i].click();

}”

Sau đó, bạn dán vào vị trí như hình dưới > Nhấn enter. Khoảng từ 2-3 phút, code invite sẽ được gửi đến người nhận và bạn chỉ cần chờ để check thông báo like fanpage là được nhé.

Xem ngay: Web tăng like Facebook miễn phí Likeqq.vn

3. Cách mời bạn bè thích trang Fanpage trên điện thoại, Iphone

 • Bước 1: Vào Facebook cá nhân > Tìm đến page bạn muốn tăng like > Kéo xuống dưới > Nhấn chọn mục “Community (Cộng đồng)”.
 • Bước 2: Chọn “Invite Friends (mời bạn bè) > Tick chọn những tài khoản muốn mời > Chọn “Send Invites”.

4. Cách mời bạn bè thích trang Facebook qua Messenger

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở phía trên bên phải giao diện.
 • Bước 2: Kéo xuống dưới, nhấn vào mục “Trang” > Chọn fanpage muốn mời bạn bè > Chọn biểu tượng 3 gạch ngang > Chọn ‘Sao chép liên kết”.
 • Bước 3: Vào ứng dụng messenger > Chọn tài khoản Facebook bạn muốn mời > Sao chép liên kết vừa copy, nhắn vài dòng tin và bấm gửi là hoàn thành.

Lưu ý: Khi mời người lạ, bạn chỉ có thể gửi một lời mời trong vòng 24h. Việc gửi quá thường xuyên sẽ thành spam và gây khó chịu cho họ. Ngoài ra, có một số tài khoản sẽ thiết lập tính năng không nhận lời mời từ người lạ.

5. Dùng Tool mời like Fanpage auto

Ngoài những cách thủ công như trên, bạn cũng có thể sử dụng công cụ Auto mời like fanpage để tiết kiệm thời gian.

 • Bước 1: Mở cửa hàng Chrome trực tuyến > Cài công cụ “Invite post likers to like page for Facebook” vào trình duyệt.
 • Bước 2: Tìm post có nhiều like từ người dùng > Nhấp vào để mở danh sách những người đã like bài viết.
 • Bước 3: Nhấp vào tiện ích vừa cài > Chọn mục “Start Invite”. Lúc này tool sẽ sẽ tự động gửi lời mời thích trang fanpage. Giới hạn mỗi lần auto sẽ là 490 tài khoản. Sau khi hoàn thành chạy, bạn sẽ nhận được thông báo “Done”, chỉ cần bấm “Close” là được.

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện lặp lại việc auto like nếu page có nhiều post được nhiều người thả like.

Xem lời mời thích trang trên Facebook thế nào?

Để xem những ai đã mời bạn thích trang, bạn vào mục “Trang”. Trong menu xổ ra ở bên trái, bạn kéo xuống dưới và click chọn “Lời mời”. Lúc này, Facebook sẽ hiển thị những fanpage đã mời bạn thích trang.

Bài viết trên là một số cách mời bạn bè like fanpage đơn giản mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn gửi lời mời thành công và xây dựng được cho mình một trang fanpage Facebook vững mạnh nhé!

5/5 - (1427 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *