Cách xóa lịch sử tìm kiếm gần đây trên Instagram để người khác không biết

Như mọi người đã biết thì mỗi lần chúng ta tìm kiếm trên Instagram thì tất cả những lịch sử tìm kiếm của chúng ta đều được lưu lại tương tự như Facebook vậy. Việc lưu lại lịch sử tìm kiếm sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng truy cập vào những thông tin những người mà chúng ta quan tâm trước đây tuy nhiên nó cũng có một số bất cập xảy ra.

Chẳng hạn bạn không muốn những thông tin bạn đã từng tìm kiếm gần đây trên Instagram bị người khác thấy hoặc là biết được thì cách tốt nhất là hãy xóa lịch sử tìm kiếm này đi.
Ứng dụng Instagram hỗ trợ chúng ta xóa lịch sử tìm kiếm một cách nhanh chóng và đơn giản nếu bạn chưa biết thì có thể xem theo hướng dẫn bên dưới đây của Techbike nhé.
Tất cả những lịch sử tìm kiếm của bạn sẽ nằm ở mục gần đây, hình ảnh bên dưới đây là kết quả trước và sau khi mình xóa lịch sử tìm kiếm.

 


Bước 1: Đầu tiên các bạn bực ứng dụng Instagram và truy cập vào mục Cài đặt và chọn vào dòng Bảo mật và quyền riêng tư .


 

Bước 2: Tại màn hình này bạn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy dòng Xóa lịch sử tìm kiếm và đây chính là cái chúng ta đang tìm tại đây bạn bấm vào Xóa lịch sử tìm kiếm nhé.

 

Sau khi xóa trong lịch sử tìm kiếm thì toàn bộ những dữ liệu bạn tìm kiếm trước đây trên Instagram đều bị xóa bỏ và bạn lưu ý rằng việc này không xóa luôn những tài khoản bạn đã từng tìm kiếm nhé và bạn có thể tìm lại họ bất kì lúc nào.
Vậy nên xóa lịch sử tìm kiếm của bạn là tạm thời và những tìm kiếm mà bạn xóa có thể xuất hiện lại trong lịch sử của bạn sau khi bạn tìm kiếm lại.

Như vậy Ezmedia.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên tài khoản Instagram của bạn, nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới. Xin cảm ơn tất cả các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *