Những cách tăng follow Facebook miễn phí hiệu quả nhất

Để thuận tiện cho việc kinh doanh hay phát triển thương hiệu trên Facebook, người dùng cần sở hữu cho mình lượng followers lớn nhằm minh chứng cho sự uy tín của tài khoản. Tuy nhiên, bạn vẫn đang loay hoay không biết tăng follow Facebook free có hiệu quả không? Cách tăng follow Facebook an toàn là gì? Dưới đây là một số mẹo tăng follow fb, mua follow Facebook và top những phần mềm tăng follow Facebook uy tín nhất hiện nay cho bạn tham khảo.

Tăng follow Facebook thật sự an toàn?

Chính vì nhu cầu phát triển trên mạng xã hội của người dùng ngày càng tăng, nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm tăng follow Facebook được tạo nên, không thể tránh khỏi những tool tăng follow Facebook free kém chất lượng, lừa đảo và khiến khá nhiều người dùng bị mất tài khoản hay thông tin bảo mật tài khoản bị đánh cắp,…

Việc tăng follow Facebook thật sự an toàn hay không? Câu trả lời là có, trong trường hợp bạn biết chọn cách tăng follow Facebook an toàn, tìm đến những phần mềm tăng follow fb uy tín. 

Làm sao để tăng follow Facebook nhanh chóng mà vẫn an toàn? Ngay sau đây là một số mẹo mách bạn cách tăng follow Facebook miễn phí và chắc chắn đảm bảo an toàn cho tài khoản cho bạn.

Xem ngay: Web tăng follow Facebook miễn phí Likeqq.vn

Cách tăng follow Facebook miễn phí | Mẹo hay

Hiện nay có rất nhiều mẹo tăng follow Facebook thật sự an toàn được rút ra bởi các chuyên gia nghiên cứu, nhằm giúp người dùng có thể tăng follow fb cực tốt kể cả khi không có kinh phí. Một số cách tăng follow Facebook free hiệu quả bạn nên tận dụng ngay:

1. Sử dụng phần mềm tăng follow Facebook miễn phí

Khi sử dụng cách tăng follow trên Facebook, thực chất các lượt follow người dùng nhận được chỉ là các lượt theo dõi ảo, có giá trị về mặt hình thức. Tuy nhiên, giúp người khách hàng đánh giá cao tài khoản, thương hiệu của bạn ngay khi lần đầu ghé thăm trang. 

Rất nhiều phần mềm tăng follow fb được tạo ra, sau đây là tổng hợp một số cách tăng follow Facebook 2023 bằng điện thoại và máy tính uy tín hiện nay được nhiều người tin dùng nhất:

 • Phần mềm tăng follow Facebook “Facebook Likebot”. 
 • Tăng follow Facebook nhanh cùng Max Follow.
 • Fplus: cách tăng lượt follow trên Facebook.

2. Thiết lập tài khoản ở chế độ follow 

Chắc chắn rồi! Nếu bạn không đặt tài khoản ở chế độ follow, người khác muốn follow cũng không thấy nút follow để ấn chọn. Hãy thiết lập công khai các chế độ cần thiết sau đây để tăng follow Facebook thật ngay thôi:

 • Bật công khai đối kết bạn và theo dõi, nghĩa là lúc này bất cứ ai cũng có thể theo dõi, kết bạn với tài khoản của bạn. Đây là một cách tăng follow Facebook thật đơn giản nhưng nhiều người lại bỏ qua!
 • Cài đặt chế độ công khai đối với tất cả các bài đăng: nếu bài viết của bạn hay, bắt trend, người xem sẽ follow bạn khi được tiếp cận – cách tăng follow Facebook nhanh chóng.
 • Công khai lượt người theo dõi của bạn: đây là cách tạo uy tín và độ tin cậy, giúp tăng follow Facebook thật hiệu quả.

3. Tổ chức minigame, livestream

Với những phần thưởng hấp dẫn trong những cuộc minigame hay livestream, kèm theo yêu cầu đối với những người tham gia và muốn có cơ hội nhận quà là phải like, share và follow fanpage sẽ thu hút hấp dẫn người dùng khác cực kỳ hiệu quả. Đồng thời, những phần quà đó liên quan đến sản phẩm của bạn, cũng chính là cách giúp bạn đẩy thương hiệu của mình tiếp cận được nhiều người hơn. Đây là cách tăng follow Facebook miễn phí vô cùng hay.

4. Sử dụng hashtag phù hợp

Hashtag là công cụ an toàn hỗ trợ bài đăng dễ dàng tiếp cận với những người có nhu cầu, có chung mối quan tâm, cho dù không theo dõi hay like page bạn họ cũng sẽ tiếp cận được bài đăng. Vậy nên, hãy sử dụng hashtag phù hợp, không lạm dụng quá nhiều thì đây là một trong những cách tăng follow Facebook đơn giản nhất, tận dụng ngay!

5. Tham gia các group follow chéo

Đa số các doanh nghiệp kinh doanh hay xây dựng thương hiệu thường có nhu cầu sở hữu lượng followers khủng để chứng minh profile xịn, thường sử dụng hình thức này như là một cách tăng follow Facebook an toàn. 

Tuy nhiên, cách tăng lượt follow trên Facebook này chỉ hỗ trợ bạn về mặt hình thức vào thời điểm ban đầu, không có tính chất bền vững, bởi người follow chéo đó họ có thể unfollow bất cứ lúc nào.

Top phần mềm tăng follow Facebook nhanh chóng uy tín 

Nếu những cách tăng follow Facebook miễn phí trên vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu tăng follow fb của bạn, hãy tham khảo thêm đối với những phần mềm tăng follow Facebook uy tín dưới đây và chọn cho mình một người bạn đồng hành phù hợp:

 • Likeqq: cách tăng follow Facebook uy tín hàng đầu hiện nay.
 • Tăng follow fb hiệu quả cùng VinaFabo – chữ tín đứng đầu.
 • Fever Likes – cách tăng follow trên Facebook nhanh chóng.
 • Tăng follow Facebook thật cùng Facebook FBoost.
 • Phần mềm tăng follow Facebook – Yolikers.

Kết luận

Trên đây là một số mẹo hướng dẫn bạn cách tăng follow Facebook nhanh chóng mà vẫn mang lại hiệu quả tốt. Đồng thời, còn có top phần mềm tăng follow Facebook free uy tín cho bạn tham khảo. Hãy tận dụng chúng và phát triển kênh thật tốt!

5/5 - (1364 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *