Dịch vụ đổi tên fanpage Facebook giá rẻ an toàn 2020

Fanpage được coi là một kênh để các shop cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức có thể tận dụng để quảng bá thông tin, hình ảnh đến với cộng đồng dùng Facebook. Cái tên Fanpage nó cũng giống như đại diện của cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khi đặt cái tên ban đầu của Fanpage thường là tên mà về sau bạn hay cảm thấy không ưng ý nhất. Hoặc bạn muốn thay đổi hình thức kinh doanh của fanpage. Việc thay đổi tên fanpage Facebook là điều mà nhiều người quan tâm và muốn thực hiện. Nhưng thuật toán của Facebook thường chỉ cho phép đổi tên một cách rất hạn chế. Nhiều fanpage không thể tự ý đổi tên theo cách thông thường được.

Hiểu được những khó khăn về việc đổi tên fanpage Facebook trên, chúng tôi ra mắt dịch vụ đổi tên fanpage Faceook giá rẻ nhằm giúp cho fanpage của bạn có một cái tên ưng ý với mục đích sử dụng.

Hãy tham khảo chi tiết dịch vụ đổi tên fanpage facebook tại bài viết bên dưới nhé!

Dịch vụ đổi tên fanpage Facebook giá rẻ an toàn

Bảng giá dịch vụ đổi tên fanpage Facebook

Số like

Giá tiền

200 - 10.000

600.000₫

10.000 - 30.000

1.000.000₫

30.000 - trở lên

1.500.000₫

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng (Liên hệ để báo thời gian cụ thể)
 • Cam kết an toàn 100% cho fanpage của khách hàng
 • Giảm giá cho khách dùng cho nhiều fanpage hoặc dùng thường xuyên
 • Liên hệ tại công cụ liên hệ cuối trang để được báo giá và tư vấn chi tiết

Quy trình dịch vụ đổi tên fanpage Facebook tại Ezmedia.vn

 • Quý khách gửi link fanpage Facebook cần đổi tên qua Ezmedia để chúng mình phân tích báo giá và thời gian hoàn thành.
 • Thanh toán chi phí 50% phí dịch vụ đổi tên cho Ezmedia. (Yên tâm nếu việc đổi tên không hoàn thành thì bên mình sẽ hoàn lại tiền 100%.)
 • Tiến hành đổi tên cho khách hàng. Thời gian phụ thuộc vào thuật toán của Facebook vào thời điểm đổi tên. Thường thì hoàn thành sau vài tiếng. Chậm nhất có thể là 7 ngày. (Cập thật thời gian ngày 05/10/2020)
 • Khi đổi tên fanpage Facebook khách hàng bắt buộc phải thêm 1 tài khoản của bên mình làm quản trị viên
 • Khi đổi tên fanpage Facebook xong thì bên mình sẽ thoát quyền quản trị ngay lập tức và quý khách hàng thanh toán phần tiền còn lại.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ đổi tên fanpage Facebook vui lòng inbox để chúng mình được hướng dẫn kỹ hơn!

Dịch vụ đổi tên fanpage Facebook giá rẻ an toàn
Dịch vụ đổi tên fanpage Facebook giá rẻ an toàn

Lưu ý khi dùng dịch vụ đổi tên fanpage Facebook

Khi dùng dịch vụ đổi tên fanpage Facebook thì bắt buộc bạn phải thêm tài khoản của bên mình làm quản trị viên. Thời gian đổi tên thường là xong ngay trong ngày hoặc có khi cả tháng tùy vào thuật toán của Facebook vào từng thời điểm. 

Bạn hãy tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và thông tin đầy đủ. Tốt nhất là làm việc với công ty như bên mình để tránh tình trạng lừa đảo cướp fanpage và tiền của khách hàng. Thông tin công ty bên mình để phía dưới website. Bạn check tại google sẽ ra rất nhiều thông tin chính thống về công ty mình nhé!

Tuyệt đối không được ham rẻ và dùng dịch vụ đổi tên fanpage ở những đơn vị không uy tín để bị mất tiền và fanpage oan. Hãy là người dùng thông thái!

CEO: Ngô Văn Hiệp

Một số câu hỏi thường gặp:

Thời gian phụ thuộc vào thuật toán của Facebook vào thời điểm đổi tên. Thường thì hoàn thành sau vài tiếng. Chậm nhất có thể là 7 ngày sẽ xong. (Cập thật thời gian ngày 05/10/2020)

Nếu không đổi thành công bên mình sẽ chủ động báo lại trong không quá 7 ngày. Nếu trong 7 ngày tên mới không được đổi thì giao dịch coi như thất bại và bên mình sẽ hoàn lại tiền 100%.

Dùng dịch vụ đổi tên fanpage Facebook của chúng tôi an toàn 100%. Không có bất cứ lỗi hay hoạt động bất thường trên fanpage của bạn.

Vào thời điểm hiện tại đối với dịch vụ đổi tên fanpage Facebook tại Ezmedia Marketing, thì tỷ lệ thành công đang là 90%. Tất nhiên, nếu fanpage của bạn rơi vào 10% còn lại, bên mình sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ bạn đã cọc với bên mình.

 1. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng.
 2. Thanh toán qua ví điện tử Momo.

Tùy vào cá nhân hoặc doanh nghiệp mà có hình thức thanh toán riêng. Đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

unnamed

Dịch vụ đổi tên fanpage Facebook uy tín

Công ty tôi chuyên về lĩnh vực cho thuê căn hộ, homestay, fanpage của chúng tôi cái tên cũ khá dài và có những từ thừa nhìn không chuyên nghiệp lắm. Fanpage đã hơn 70.000 like nên không thể tự đổi được tên. Nhờ dịch vụ đổi tên fanpage tại Ezmedia mà giờ bên tôi có được cái tên fanpage ưng ý. Thời gian đổi hoàn thành nhanh chóng và an toàn. Cảm ơn các bạn!

Nguyền Hùng

2 8472 1549155527

Dịch vụ đổi tên fanpage Facebook nhanh chóng!

Mình là Trâm Anh, bên mình chuyên về tuyển dụng việc làm cho các khu công nghiệp lớn phủ khắp cả nước. Bên mình mua fanpage tích xanh lĩnh vực giải trí, vì quá nhiều like nên không tự đổi được tên. Nhờ dịch vụ đổi tên fanpage của Ezmedia mà mình đã đổi được thành công trong 6 ngày. Cảm ơn Ezmedia vì một dịch vụ tuyệt vời!

Trâm Anh

Để lại bình luận
Lưu ý!!! không đặt dịch vụ qua bình luận. Nếu muốn dùng dịch vụ hãy liên hệ công cụ chat tại website để tránh Scam.
5/5 - (1472 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *