Bảo mật nick Facebook Cao cấp

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất thế giới, do đó nó cũng là môi trường lý tưởng cho các Hαċкeɾ phát tán virus và mã độc nhằm đánh cắp tài khoản Facebook để thực hiện các hành vi lừa đảo. Một số lượng lớn người dùng do không được trang bị kiến thức đầy đủ về bảo mật để bảo vệ tài khoản Facebook của mình nên đã bị нαcкer chiếm quyền kiểm soát tài khoản. Hoặc do các đối thủ khóa nick nhằm cạnh tranh không lành mạnh với bạn! Chi phí khóa nick rất rẻ mà chi phí mở khóa nick lại đắt gấp 5 đến gấp 10 lần chi phí bảo mật nick.

Với sự trợ giúp từ Ezmedia,chúng tôi cung cấp đến người dùng Facebook dịch vụ bảo mật Facebook cao cấp. Chống Hαċк, R.ip, Khóa nick tuyệt đối! Bảo hành vĩnh viễn!

Bảo mật nick Facebook
Dịch Vụ Rip Nick Bảo mật nick Facebook Lấy Lại Nick Facebook

Bảo mật nick Facebook của chúng tôi có lợi ích gì?

  • Chống Hαċкeɾ đánh cắp tài khoản sử dụng vào việc spam, l.ừ.a đ.ả.o, chiếm đoạt tài sản.
  • Chống đổi thủ cạnh tranh thuê Hαċкeɾ khóa nick, Rip nick, Report mục đính triệt hạ bạn khỏi những người cạnh tranh.
  • Tài khoản làm ăn, chứa thông tin quan trọng. Bảo mật Facebook cấp cao giúp tránh bị đánh cắp thông tin trong tài khoản.
  • Bảo vệ nick quan trọng, ca sĩ, người nổi tiếng khỏi AntiFan.

Mặc dù tài khoản của bạn đã đăng ký Gmail, số điện thoại hay bảo mật 2 lớp thì Hαċкeɾ vẫn có thể Hαċк, Rip, Khóa tài khoản của bạn tỷ lệ lên đến trên 75%. Hãy là người dùng thông minh vì nếu bị khóa, hack thì phí mở khóa gấp 10-20 lần phí bảo mật. Tỷ lệ mở thành công cũng chỉ 50%.

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian bảo mật trong bao lâu thì xong?

Thời gian bảo mật của một tài khoản là 15 – 30 phút.

Bảo vệ nick được bao lâu?

Bảo mật tài khoản Facebook cao cấp dùng vĩnh viễn. Đã cài đặt thì tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Để bảo đảm 100% thì sau 1 năm hoặc có thắc mắc gì thêm bạn vui lòng liên hệ lại công ty để được hỗ trợ hay cập nhật thêm tính năng mới.

Thanh toán dịch vụ qua đâu?

Thành toán qua hình thức:

  1. Chuyển khoản ngân hàng.
  2. Thanh toán qua ví điện tử Momo
  3. Thanh toán qua ví điện tử ViettelPay
5/5 (5 Reviews)