Cách ẩn trạng thái online (xanh) trực tuyến trên Instagram

unnamed file 2

Hiện nay Instagram đã cho phép các người dùng có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho nhau tương tự như Facebook.Trong một số trường hợp bạn muốn ẩn trạng thái hoạt động của mình đi để hạn chế người khác nhắn tin hoặc vì một lý do nào đó.
Ẩn trạng thái hoạt động ở đây có nghĩa là bạn sẽ tắt chế độ online màu xanh hiển thị bên dưới tên của bạn trong mục tin nhắn. Khi bạn ẩn đi thì người khác không biết được là bạn đang trực tuyến hay đã tắt ứng dụng Instagram.

Bạn có thể nhìn xuống hình ảnh bên dưới đây sẽ thấy khi chưa tắt cả thái hoạt động thì sẽ thấy biểu tượng Online màu xanh hiển thị với dòng Đang hoạt động.

 
unnamed file 2

Vậy để tắt đi thì các bạn sẽ làm theo các quy trình hướng dẫn bên dưới đây của Techbike nhé.

INSTAGRAM TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đối với các bạn dùng Instagram trên ứng dụng điện thoại thì để tắt chế độ trực tuyến thì các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Avatar nằm ở Menu dưới Và sau đó chọn vào dấu 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình sau đó chọn vào mục Cài đặt như hình ảnh dưới đây và chọn vào dòng Bảo mật và quyền riêng tư .

 
unnamed file 3Bước 2: Bước tiếp theo bạn chọn vào tính năng trạng thái hoạt động và Tắt hiển thị trạng thái hoạt động bằng cách gạt sang bên trái

 
unnamed file 4INSTAGRAM TRÊN WEB/MÁY TÍNH

Đối với những bạn sử dụng Instagram trên trình duyệt web máy tính thì cắt thiết lập cũng tương tự như sau:
Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang cá nhân của mình sau đó bấm vào biểu tượng cài đặt hình tròn và chọn vào vòng bảo mật và quyền riêng tư

 
unnamed file 5


Bước 2: Ở mục trạng thái hoạt động bằng bỏ dấu tích ra khỏi dòng hiển thị trạng thái hoạt động là xong.Ngay bây giờ bạn có thể vẫn đi được trạng thái online của mình mỗi khi nhắn tin với người khác trên Instagram

 
unnamed file 6


Bạn có thể nhìn vào hình ảnh bên trên biểu tượng online màu xanh đã bị tắt đi và mình không thể biết được người đang nhắn tin với mình đang online hay là offline.

Tuy nhiên các bạn lưu ý rằng sau khi các bạn tất trạng thái hoạt động của mình thì đồng nghĩa với việc bạn cũng không thể biết được người khác đang ở trạng thái hoạt động hay là không, tính năng này tương tự như tính năng đã xem trên Zalo.


Như vậy Ezmedia.vn đã hướng dẫn xong bạn một thủ tục khá là hay trên mạng xã hội Instagram.Nếu bạn có thắc mắc khó khăn gì có thể đình Bình luận bên dưới để lại câu hỏi.
Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2265 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *