5 Bước Để Quay Video Duet Trên Tiktok Cực Đơn Giản

Hướng dẫn cách quay video Duet trên Tiktok cực đơn giản
©Chia sẻ và hướng dẫn các quay video duet trên Tiktok
Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển rầm rộ những năm gần đây. Hiện tại Tik tok đang đứng vị trí đầu lượt tải ứng dụng trên toàn cầu. Chính thức vượt mặt Facebook cuối năm 2019 vừa qua.
Một trong những tính năng giúp Tiktok vượt mặt các mạng xã hội khác như Youtube, Instagram hay Facebook chính là nhờ chức năng cho phép người dùng quay video duet trên Tiktok cùng bất cứ người nào. 
Làm thế nào để quay video duet với người khác trên Tiktok?
Làm thế nào để quay video Duet với người khác trên Tiktok?
Hôm nay, Ezmedia sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 bước quay video duet trên Tiktok vô cùng đơn giản nhé! 

Quay video duet trên Tiktok có lợi ích gì?

 • Thứ nhất, bạn có thể dễ dàng quay video duet với một người bất kỳ trên Tiktok. Bạn có thể duet video với người nổi tiếng như các idol, nghệ sĩ, diễn viên hoặc với bạn bè.
 • Thứ hai, bạn có thể quay video duet Tiktok với những người ở khoảng cách rất xa nhưng lại tại cùng một video.
 • Thứ ba, việc quay video duet trên Tiktok cùng người khác sẽ giúp bạn thể hiện biểu cảm, cảm xúc hay biểu diễn, hát, nhảy múa hoặc thể hiện những gì mình thích đối với video được duet đó.
 • Thứ tư, quay video duet trên Tiktok sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn vào bản thân, đồng thời cũng giúp bạn nâng cao các kỹ năng của mình.

Hướng dẫn chi tiết quay video duet trên Tiktok

Trước hết, để có thể sử dụng tính năng độc đáo quay video duet trên Tiktok thì bạn phải cập nhật ứng dụng đang sử dụng trên thiết bị điện thoại di động của mình, đảm bảo phiên bản bạn đang dùng là phiên bản mới nhất của Tiktok nhé.
Tiếp theo, các bạn làm thực hiện theo các bước sau:
 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị điện thoại của mình lên. Sau đó chọn video mà bạn muốn quay duet cùng.
Bạn nhấn vào mục biểu tượng Chia sẻ chọn Duet
Chọn video bạn muốn quay video duet trên Tiktok
Chọn video bạn muốn quay video duet trên Tiktok

 

Chọn Duet để tiến hàng quay video duet trên Tiktok
Chọn Duet để tiến hàng quay video duet trên Tiktok

Lưu ý: Nếu bạn chọn video mà không thấy biểu tượng Duet này thì là do chủ sở hữu video không cho phép tính năng Duet với người khác. Bạn chỉ có thể chọn một video khác tương tự như vậy để duet thôi.

 • Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng Quay Video để bắt đầu quay video duet trên Tiktok với người khác. Tại đây, bạn có thể sử dụng thêm các tính năng khác khi quay video của Tiktok như bộ lọc, hiệu ứng, filter, làm đẹp,… Bạn nhớ bật Mic thì video mà bạn quay duet mới có tiếng nhé.
3 3
Bắt đầu quay video duet trên Tiktok
 • Bước 3: Sau khi quay xong video, bạn nhấn vào dấu tích chữ V để hoàn thành việc quay video.
4 3
 • Bước 4: Bạn nhấn vào chữ Tiếp ở góc bên phải phía dưới màn hình. Sau đó màn hình sẽ hiển thị lên bài để bạn viết thêm thông tin và xem trước khi đăng bài.
Nhấn Tiếp để sang mục đăng video duet vừa quay
Nhấn Tiếp để sang mục đăng video duet vừa quay
 • Bước 5: Tại phần này, các bạn có thể viết caption, đồng thời có thể lựa chọn đối tượng xem video và các tính năng khác như cho phép bình luận, cho phép Duet, … Để video của mình có nhiều tương tác hơn bạn nhớ thêm các hashtag vào nhé. Sau khi thêm thành công các thông tin cần thiết, bạn chọn Đăng để upload video mà bạn vừa quay duet lên Tiktok.
  Bây giờ thì bạn chỉ việc đăng thành quả bạn vừa quay video duet trên Tiktok thôi
  Bây giờ thì bạn chỉ việc đăng thành quả bạn vừa quay video duet trên Tiktok thôi
Tạm kết:
Trên đây là những chia sẻ của Ezmedia về cách quay video duet trên Tiktok vô cùng chi tiết và có hình mình họa để các bạn dễ hình dung và làm theo.
Chúc các bạn thành công! 

Xem thêm:

Để được tư vấn về các dịch vụ TikTok, bạn có thể liên hệ Ezmedia theo thông tin bên dưới:
Hotline/Zalo: 0966.086 268
Website: https://ezmedia.vn

5/5 - (1311 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *