Cách tải video Tik tok Trung Quốc không có id và logo

Như các bạn đã biết, từ lâu Tiktok đã hỗ trợ tính năng tải về để người xem có thể lưu trữ video mà họ yêu thích trên điện thoại. Tuy nhiên, tất cả video được tải xuống đều bị dính logo cùng ID của người đăng tải và chất lượng cũng kém hơn so với video gốc mà chúng ta đã xem trên Tiktok.

Với tính năng tải xuống có sẵn, video Tik Tok thường bị logo bản quyền và ID người tạo ở góc
Với tính năng tải xuống có sẵn, video Tik Tok thường bị logo và ID người tạo ở góc

Do đó nhiều người đã tìm mọi phương pháp tách bỏ logo Tik Tok ra khỏi video như cắt bỏ khung hình, sử dụng công cụ hỗ trợ… nhưng tất cả đều không hiệu quả.

Hiểu rõ nhu cầu của các bạn, trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ một số thủ thuật tốt hơn, đơn giản hơn để tải bất kỳ video nào trên Tik Tok (Việt Nam, Trung Quốc) với chất lượng cao nhất và đặc biệt là không hề có logo.

Chỉ yêu cầu bạn theo dõi kỹ các bước hướng dẫn trong nội dung bên dưới, chắc chắn sẽ thành công dù là người mới.

So sánh video sau khi tải về bằng tính năng có sẵn và thủ thuật đã loại bỏ được logo bản quyền kèm Tik Tok ID
So sánh video sau khi tải về bằng tính năng có sẵn và thủ thuật đã loại bỏ được logo kèm Tik Tok ID

Hướng dẫn cách tải video tik tok trung quốc không có id và logo và chất lượng cao

Bài viết sẽ được cập nhật liên tục, mang đến các bạn giải pháp tải video Tiktok hiệu quả nhất. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề lỗi tải xuống khi thực hiện các cách dưới đây, hãy thông báo qua mục bình luận để HieuMobile khắc phục sớm nhé.

Cách 1: Dùng ứng dụng thứ ba (Android)

Bước 1: Từ smartphone Android của bạn truy cập vào liên kết bên dưới để tải về cài đặt ứng dụng:

Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok, tìm đến video cần tải sau đó chọn tính năng Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Bước 3: Mở ứng dụng SnapTik, bấm nút Paste link để dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu và sau đó bấm Download.

Bước 4: Trong giây lát, bên dưới sẽ xuất hiện 2 nút tải xuống. Bạn hãy bấm nút Download (No watermark) để tải video không có logo. Khi có thông báo “Video has been downloaded” hiện ra là thành công.

Video tải về sẽ được lưu trữ trong thư mục SnapTik, bạn có thể mở thư viện trên thiết bị để kiểm tra.

Cách 2: Dùng công cụ trực tuyến (Android, iOS, PC)

Ngoài Android, phương pháp này cũng có thể áp dụng được với các dòng iPhone chạy iOS 13. Nhưng lưu ý là các bạn nên dùng trình duyệt Safari để thực hiện thì mới hỗ trợ tải xuống nhé

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok tìm đến video cần tải về bấm vào biểu tượng chia sẻ sau đó chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Dùng loại trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Edge Chromium… truy cập vào địa chỉ https://snaptik.app/vn . Tại đây, bạn hãy dán liên kết đã sao chép được vào ô “Dán link video Tiktok…” sau đó bấm biểu tượng tải xuống màu xanh bên cạnh.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp cùng thông tin video cần tải đã hiện ra, bạn hãy bấm vào dòng Tải Xuống mp4. Trong cửa sổ mới hãy chờ 10 giây đến khi nút Tải xuống file hoặc Tải xuống SV2 hiện lên thì bấm vào là video sẽ được tải xuống.

Cách 3: Dùng Siri Shortcuts (iPhone, iPad)

Nếu Android có ứng dụng thứ 3 thì iPhone, iPad có một phím tắt giúp tải video Tiktok với cách sử dụng thậm chí còn dễ dàng hơn và rất phù hợp sử dụng lâu dài. Điều kiện sử dụng phím tắt là thiết bị của bạn phải chạy iOS 13 trở lên đồng thời đã cài đặt ứng dụng Shortcuts từ App Store.

Cài đặt: Dùng trình duyệt Safari truy cập vào DouyinDL sau đó bấm nút Nhận phím tắt. Trong pop-up hiện lên, cuộn xuống dưới cùng bấm nút Thêm phím tắt không được tin cậy là việc cài đặt đã hoàn tất.

Sử dụng: Mở ứng dụng TikTok (Việt Nam) hoặc Douyin (Trung Quốc), tìm đến video cần tải và bấm vào biểu tượng chia sẻ > Ứng dụng khác > tìm chọn DouyinDL và xác nhận tải về mà thôi.

Các video sau khi tải về sẽ có chất lượng caokhông có logo như cách tải về trực tiếp trên ứng dụng Tik Tok trước đây nữa. Bên cạnh đó Ezmedia.vn cũng hy vọng các bạn không nên dùng các video này vào các mục đích thương mại khi tải lên hoặc chia sẻ ra cộng đồng.

[Vote: 1 Điểm: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *