6 lý do video Tik tok ít lượt xem và tương tác và cách khắc phục

7 lý do video tik tok ít view, tym, lượt xem và tương tác

6 lý do video Tik tok ít view, tym, lượt xem và tương tác

Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển rầm rộ những năm gần đây. Hiện tại tik tok đang đứng vị trí đầu lượt tải ứng dụng trên toàn cầu. Chính thức vượt mặt Facebook cuối năm 2019 vừa qua. Dịch vụ hay => Mua view TikTok Likeqq.vn

Việc sở hữu tài khoản tik tok nhiều follow, nhiều theo dõi tik tok không khó với những người đã sử dụng nó khá lâu, và có lượng fan nhất định. Mỗi video từ những tài khoản nhiều follow sẽ có rất nhiều view. hàng ngàng đến hàng triệu view là điều rất bình thường.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được như vậy, đặc biệt là đối với những người mới tham gia sân chơi Tik tok này.

việc đăng video tik tok ít view, ít lượt xem sẽ chịu tác động bởi 6 lý do sau đây

 

7 lý do video tik tok ít view, tym, lượt xem và tương tác

1. Nội dung không hay và thu hút người dùng

Mạng xã hội video tik tok sinh ra để mang lại giá trị giải trí cho người dùng. nếu video của bạn có nội dung nhảm, chán không hấp dẫn người dùng và giữ chân người dùng thì tik tok sẽ loại bỏ video của bạn ra khỏi danh sách được ưu tiên đề xuất và dẫn đến video lẹt đẹt có vài view hoặc vài chục view từ chính bạn xem 😀

2. Đăng video sai giờ. Hãy chọn giờ vàng đăng video

Bạn đăng video vào khung giờ ít người online thì sẽ giảm 1 phần nào đó cơ hội để video tiếp cận đến nhiều người. Hãy chọn khung giờ nhiều người lướt tik tok nhất để đăng sẽ giúp bạn cải thiện được lượt xem phần nào.

Buổi sáng từ 07:00 – 09:00

Buổi tối từ 19:00 – 20:00

6 lý do video tik tok ít view, tym, lượt xem và tương tác
6 lý do video tik tok ít view, tym, lượt xem và tương tác

3. Đăng quá nhiều video trong ngày.

Mình thấy có những bạn 1 ngày đăng cả chục đến vài chục video/ngày. Trời!!! Kể cả bạn có thực sự nổi tiếng mà đăng video với tần suất nhiều như vậy thì tik tok cũng nghĩ bạn đang spam video trên nền tảng của họ và tik tok sẽ chặn tương tác từ kênh của bạn nhé. Lời khuyên của mình: 1 ngày đăng không quá 2 video.

4. Sử dụng lại nội dung của người khác

Việc này thì khỏi bàn rồi. Lấy nội dung của người khác đăng lại chắc chắn ít tương tác và có khi còn bị xóa video, giảm tương tác của toàn bộ video trong kênh.

6 lý do video tik tok ít view, tym, lượt xem và tương tác
6 lý do video tik tok ít view, tym, lượt xem và tương tác

Nếu muốn đăng lại thì phải có mẹo. Bạn phải phá tần số âm thanh trong video, thêm hiệu ứng, blens lại màu mè và thêm một chút may mắn nữa nhé.

5. Để số điện thoại trong phần miêu tả

Tiktok là mạng giải trí không phải cái chợ. Đừng mong nhồi nhét những video có mang tính chất kinh doanh ở trong video. Tiktok sẽ giảm tương tác rất nhiều nhé!

6. hashtag và nội dung chẳng liên quan

6 lý do video tik tok ít view, tym, lượt xem và tương tác
6 lý do video tik tok ít view, tym, lượt xem và tương tác

Ví dụ cho nhanh: #hashtag nội dung về động vật mà video lại mang nội dung về ăn uống.

Cái này nhiều bạn cố nhồi nhét hashtag trends hiện tại vào video. Thật ra nó không có tác dụng gì cả. Nó sẽ khiến hashtag của tiktok bị sai và video của bạn sẽ không bao giờ được đề xuất và kiếm được nhiều tương tác nhé!

Trên đây là 6 lý do video tik tok ít view, tym, lượt xem và tương tác.

Ezmedia.vn

5/5 - (2064 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *