6 bước để kinh doanh thành công trên Instagram nhanh nhất

6 buoc tang hieu qua instagram

Nếu bạn dùng instagram để kinh doanh hay để bán sản phẩm. Chắc hẳn bạn đã phải xác định cho mình một kế hoạch cụ thể. Bạn đã thực hiện được bao nhiêu phần trăm trong kế hoạch đó rồi. Nếu bạn chưa biết bắt đầu ra sao thì đây sẽ là:

hướng dẫn 6 bước để kinh doanh thành công trên Instagram nhanh chóng

1. Hãy xác định mục tiêu

Khi bạn gây dựng tài khoản Instagram để làm thương hiệu hay để bán hàng. Hãy viết rõ mục tiêu của bạn ra. Mục tiêu cụ thể của bạn là bán hàng thì sẽ cần có một kế hoạch khác so với mục tiêu của việc gây dựng thương hiệu. Và sẽ hoàn toàn khác nếu bạn dùng nó như một nơi để giải trí.

6 buoc tang hieu qua instagram

2. Chọn thị trường và đối tượng

Chọn thị trường là việc bạn sẽ chọn bán sản phẩm gì thông qua Instagram hay dùng Instagram để giới thiệu nhằm lôi kéo truy cập về web. Đối tượng sử dụng Instagram rất đa dạng về sở thích và độ tuổi. Vậy nên bạn phải xác định xem đối tượng bạn cần kết nối là những người như thế nào. Có thể bạn bán hàng dành cho nữ giới thì đối tượng ở đây là nữ. Và đặc điểm của đối tượng này ra sao. Lúc này bạn mới biết được nên đưa hình ảnh video nào cho phù hợp với họ

3. Sử dụng hashtag

Sử dụng hashtag nhằm kết nối các bài viết của bạn với nhau. Nó chính là các chỉ mục giúp bạn dễ dàng theo dõi lại các bài viết trong cùng một chủ đề. Vì hashtag có thể gắn kết các bài viết của bạn và cả bài viết của người khác miễn là nó chung một hashtag.

top 5 website giup ban tao hashtag tren instagram hieu qua nhat 1

Việc chọn hashtag phổi biến là cách bạn dựa vào sức mạnh của nó để tiếp cận những người có thể quan tâm nội dung bạn đăng. Hãy sử dụng hashtag trong tất cả các bài viết, video.

4. Duy trì thường xuyên

Instagram là một mạng xã hội. Mọi hành vi hoạt động xảy ra và diễn biến theo thời gian thực. Nhưng bài viết đã cũ sẽ không ai còn nhìn thấy nó nữa. Cho nên hãy làm mới nội dung bằng việc duy trì đăng bài hàng ngày. Tất nhiên không phải đăng bài quá thường xuyên nhưng phải duy trì sự điều đặn cần thiết thì mới kết nối tốt hơn với người theo dõi tài khoản instagra

5. Quảng cáo trên mạng xã hội khác

Nếu dùng Instagram đơn độc thì bạn sẽ không thể phát triển nhanh được. Trừ khi bạn dùng dịch vụ tăng follow instagram để kéo thêm nhiều người theo dõi.

mang xa hoi2

Tuy nhiên bạn hãy tận dựng các mạng xã hội khác như Youtube, Twitter, Linkedin để giới thiệu về tài khoản Instagram của bạn. Và trong số những người có tài khoản facebook là bạn bè. Sẽ có rất nhiều người cũng có tài khoản Instagram nữa. Cho nên họ sẽ sẵn sàng kết nối với bạn trên Instagram

6. Đo lường hiệu quả

Việc đo lường là cần thiết để biết chắc bạn có đi đúng hướng hay không. Nếu bạn làm kế hoạch phát triển tài khoản tài khoản Instagram để bán hàng thì bạn hãy đánh giá hiệu quả bằng việc thống kê doanh thu từ quảng cáo trên Instagram. Từ đánh giá hiệu quả này bạn mới có thể quyết định tiếp tục hay dừng lại phát triển tài khoản Instagram.

5/5 - (1566 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *