Top 10 các tiktoker nổi tiếng việt nam 2022

Tiktok đang ngày một phổ biến ở Việt Nam và thế giới, nhiều bạn trẻ dành nhiều thời gian lướt tiktok hơn là lướt facebook, xem youtube hoặc zalo. Hãy cùng thuvienhoidap.net tìm hiểu xem top 10 các tiktoker nổi tiếng nhất Việt Nam và có số người theo dõi nhiều nhất trong năm 2021 này nha. Dịch vụ hay => Mua follow TikTok Likeqq.vn

Top những tiktoker nổi tiếng Việt Nam cập nhập 2022

10 – Kênh tiktok Lê Huyền Khánh Thi – hơn 7,7 triệu lượt follow

Kênh tiktok lethikhanhhuyen2004

Lê Huyền Khánh Thi chiếm hữu khuôn mặt xinh xắn, cô gái quê gốc Quảng Ninh này là người nổi tiếng nhất cộng động tiktok Việt Nam trong năm 2021. Với gần 8 triệu người theo dõi trên mua nick tik tok, hơn 100 triệu lượt thích những video đã đăng trên tiktok và 2,2 triệu người follow trên Instagram .

Khánh Thi sinh năm 2004 thuộc thế hệ Gen Z có nét đẹp ngây thơ, chiều cao và số đo 3 vòng cực chuẩn và trên tiktok cô đăng nhiều clip thể hiện sự cute, đáng yêu của mình, hút hồn biết bao chàng trang mới lớn.

  • Link kênh tiktok Lê Huyền Khánh Thi :https://www.tiktok.com/@lethikhanhhuyen2004
  • Link Instagram Lê Huyền Khánh Thi :https://www.instagram.com/huyen.204/?hl=vi

9 – Kênh tiktok Nguyễn Thị Phương Thảo

Người chơi tiktok có số lượng người theo dõi nhiều thứ 9 Việt Nam hiện nay là cô gái tên Nguyễn Thị Phương Thảo với nickname trên tiktok là N.Zahan, lượng follow hiện tại là 8 triệu người hâm mộ. N.Zahan sinh năm 2004 quê gốc Hải Dương và đang học lớp 12.

Hot tiktoker này đã đốn tim nhiều người xem bởi vẻ đẹp trong trẻo, nhiều biểu cảm phong phú và nụ cười tỏa nắng. Nếu ai thích con gái có nét đẹp ngây thơ trong sáng thì nên follow và xem những video trên tiktok của N.Zahan nha .

  • Link tiktok N.Zahan: https://www.tiktok.com/@zaheun

8 – Tiktoker Đoàn Quốc Thành

Chàng trai tên Đoàn Quốc Thành sinh năm 2000 và đang có hơn 8,2 triệu người theo dõi kênh tiktok của mình. Được nhiều bạn nữ nhận xét soái ca có gương mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng với chiều cao lý tưởng là 1,75m. Với cách nói chuyện có duyên, hài hước, các video tiktok mà anh tải lên đã nhận hơn 141,8 lượt thích và thả tim.

  • Link tiktok Đoàn Quốc Thành: https://www.tiktok.com/@quocthanh0308

7 – Kênh tiktok Reency Ngô

Tiktoker Reency Ngô có tên thật là Ngô Thùy Linh, cô sinh năm 2000 và quê ở TP. Hà Nội, có số đo 3 vòng là 87/67/90 .
Hiện tại kênh tiktok của Reency Ngô có hơn 9,3 triệu người theo dõi và hơn 173 triệu lượt thả tim những video mà cô đã đăng lên kênh tiktok của mình .
Ngô Thùy Linh chiếm hữu khuôn mặt kẹo ngọt và là một trong những người chơi tiktok hot nhất lúc bấy giờ. Những video phát minh sáng tạo của cô có nội dung độc lạ lôi cuốn nhiều người xem và đa số đều phản ứng tích cực .

  • Link kênh tiktok Reency Ngô: https://www.tiktok.com/@reencyngo

6 – kênh tiktok Võ Thành Ý ( Thành Ý Võ )

Chàng trai sinh năm 1999 này hiện tại có hơn 9,1 triệu người follow kênh tiktok của mình và hơn 287 triệu lượt người thích video mà tiktoker này đã tải lên. Điều lôi cuốn nhiều người chăm sóc là năng khiếu sở trường vui nhộn và anh thường hóa trang thành nhân vật có tên là “ mẹ cám ” .

  • Link : https://www.tiktok.com/@thanhyvo

5 – Kênh tiktok tuongvyy

Kênh tiktok tuongvyy

Cô có tên thật là Tường Vi và kênh tiktok chính thức là tuongvyy ( Vê Vê ), thời gian hiện tại kênh tiktok của tuongvyy có hơn 9,6 triệu lượt người follow .

Họ tên đầy đủ là Nguyễn Phạm Tường Vi, cô sinh năm 1998 và cô là người sống ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Những video tiktok được Vê Vê thiết kế xây dựng bằng những trường hợp vui nhộn gây cười cho mọi lứa tuổi .

  • Link: https://www.tiktok.com/@tuongvyy

4 – Kênh tiktok cindymiicute

Kênh tiktok có số người theo dõi nhiều nhất vn

Cindymiicute có tên thật là Diễm Mi, hiện tại kênh tiktok của cô có hơn 11,1 triệu người theo dõi và hơn 191,1 triệu người thả tim những video mà cô đăng tải .
Cindymiicute sinh năm 2001 và đang sinh sống tại TP.HCM. Diễm Mi từng san sẻ đam mê lớn nhất của mình là trở thành diễn viên vì thế rất nhiều người giật mình vì năng lực diễn xuất như thật của cô nàng tiktoker nổi tiếng này .

  • Link: https://www.tiktok.com/@cindymiicute

3 – Kênh tiktok Nguyễn Văn Tài

Kênh tiktok có tên là tài2701 này hiện có hơn 12,2 triệu người theo dõi trong năm 2021 và số lượng hoàn toàn có thể tăng lên rất nhiều trong thời hạn tới .
Tiktoker này có tên thật là Nguyễn Văn Tài, anh sinh năm 2002 và quê gốc ở TP.HCM.
Trước khi được biết đến và nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok thì chàng trai này từng làm vô số nghề như làm việc làm thời vụ, nhân viên cấp dưới Giao hàng quán nước … Bằng sự nỗ lực, kĩ năng và yếu tố suôn sẻ anh đã trở thành một trong những tiktoker có tầm tác động ảnh hưởng nhất lúc bấy giờ .

  • Link: https://www.tiktok.com/@tai2701

2 – Tiktoker Trà Đặng

kênh tiktok có follow nhiều nhất vn

Kênh tiktok của Trà Đặng hiện tại có hơn 13,6 triệu người theo dõi và hơn 312 lượt thả tim cho các clip mà cô nàng đã chia sẻ.

Tuy không chiếm hữu khuôn mặt dễ thương và đáng yêu, trong sáng nhưng Trà Đặng lại có nhiều năng lực và năng lực biến hóa, diễn xuất siêu việt, chính vì kĩ năng mà kênh tiktok của cô được nhiều người theo dõi và yêu dấu .
Tiktoker Trà Đặng sinh 1998, tên thật là Đặng Thu Trà và quê gốc là người Hải Phòng Đất Cảng

1 – Kênh tiktok LinhBarbie

Các tiktoker nổi tiếng Việt Nam

Kênh tiktok có số lượng người theo dõi cao nhất Việt Nam trong năm 2021 là kênh của tiktoker LinhBarbie với số lượng người follow là 16,9 triệu người. Cô nàng sinh năm 1996,  LinhBarbie có tên thật là Nguyễn Thị Diệu Linh.

Các video của cô luôn có sự góp vốn đầu tư về nội dung, bắt kịp những trào lưu hot nhất trên mạng xã hội và mỗi loại sản phẩm làm ra đều mang đậm dấu ấn cá thể, hướng đến hội đồng tươi tắn, năng động, sống tử tế …

kết luận: Đây là top các tiktoker nổi tiếng Việt Nam với số lượng người theo dõi nhiều và lượt thả tim cao.

5/5 - (1486 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *