Hướng Dẫn 3 Bước Để Livestream Ghép Đôi Trên Tiktok Cực Đơn Giản

CÁCH LIVESTREAM GHÉP ĐÔI TRÊN TIKTOK CỰC DỄ DÀNG
Chuyên mục: Chia sẻ kiến thức – Cách Livestream ghép đôi trên Tiktok
Tính năng livestream trên Tiktok cho phép người dùng có thể phát trực tiếp hình ảnh và video của mình lên trên nền tảng mạng xã hội này. Tuy nhiên, có một vấn đề mà khiến khá nhiều bạn thắc mắc hỏi chúng mình trong thời qua đó là “Làm thế nào để livestream ghép đôi trên Tiktok?“, “Làm sao để hai người cùng livestream xuất hiện trên một khung hình live trên Tiktok?” Trong bài viết ngày hôm nay, Ezmedia sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách livestream ghép đôi trên Tiktok cũng như những điều kiện cần thiện để có thể livestream ghép đôi Tiktok nhé!
Làm sao để livestream đôi cùng với một người khác trên Tiktok?
Làm sao để livestream đôi cùng với một người khác trên Tiktok?

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Livestream Ghép Đôi Trên Tiktok

Đầu tiên để có thể livestream ghép đôi trên Tiktok thì tài khoản Tiktok của bạn phải đáp ứng đủ điều kiện Bật Livestream Tiktok. Những điều kiện này là gì? Các bạn tham khảo bài viết link dưới đây nhé.

Sau đó đã đáp ứng điều kiện livestream của Tiktok rồi thì các bạn làm theo các bước như sau:
  • Bước 1: Vào giao diện livestream của Tiktok. Như các bạn thấy trên màn hình Tiktok, tại đây các bạn nhấn vào chữ LIVE rồi sau đó các bạn nhấn Phát LIVE để phát livestream.
Các bạn tiến hàng phát livestream cho tài khoản Tiktok cá nhân
Các bạn tiến hàng phát livestream cho tài khoản Tiktok cá nhân
  • Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiện ra giao diện đang phát livestream. Ở đây mọi người sẽ nhìn thấy một dấu móc xích ở góc trái phía dưới màn hình, các bạn nhấn vào đó.
Các bạn nhấn vào dấu móc xích phía dưới góc bên trái
Các bạn nhấn vào dấu móc xích phía dưới góc bên trái
  • Bước 3: Sau khi các bạn nhấn vào hình móc xích thì màn hình Tiktok lúc này sẽ hiện ra các danh sách bạn bè đang livestream mà bạn có thể mời live cùng. Bạn chọn người mà mình muốn livestream ghép đôi trên Tiktok rồi nhấn Mời để mời họ livestream cùng.
Danh sách bạn bè đang livestream trên Tiktok
Danh sách bạn bè đang livestream trên Tiktok
Chúng mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách mời một người nào đó lên livestream ghép đôi trên Tiktok cùng. Còn sau đây, chúng mình sẽ chia sẻ các điều kiện để có thể được livestream ghép đôi nhé!

Điều Kiện Để Được Livestream Ghép Đôi Trên Tiktok

  • Thứ nhất, tài khoản Tiktok của bạn phải được livestream và người mà bạn mời lên livestream ghép đôi trên Tiktok cùng cũng phải thỏa mãn điều kiện giống như bạn
  • Thứ hai, bạn và người bạn mời livestream cùng phải follow lẫn nhau hay nói cách khác là hai bạn phải là bạn bè của nhau.
  • Thứ ba, hai tài khoản các bạn dùng để livestream phải livestream cùng một thời điểm thì mời có thể mời nhau ghép đôi Livestream trên tiktok được.

Lợi Ích Của Livesteam Ghép Đôi Trên Tiktok

  • Có thể tận dụng tính năng này của Tiktok để mời fan, bạn bè lên livestream giao lưu với nhau.
  • Có thể livestream ghép đôi với những tài khoản của bạn bè có sức ảnh hưởng lớn, nhiều người hâm mộ để kéo tương tác cho kênh Tiktok của mình.
  • Đối với những bạn sử dụng Tiktok để kinh doanh bán hàng thì có thể mời khách hàng lên livestream cùng để review sản phẩm, tăng độ tin tưởng cho sản phẩm. 

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ của EZMEDIA về 3 bước livestream đôi trên Tiktok.

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn kiến thức hữu ích cách bật livestream ghép đôi trên Tiktok cũng như các điều kiện và lợi ích của loại hình livestream này.

Chúc bạn thành công !

Nguồn tham khảo: Trương Hải Đăng Offical – Youtube

5/5 - (1068 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *