CEO Ngô Văn Hiệp: “Học hỏi, rèn luyện và làm việc trong kỷ luật đó là chìa khóa dẫn đến thành công”

CEO Ngô Văn Hiệp: “Học hỏi, rèn luyện và làm việc trong kỷ luật đó là chìa khóa dẫn đến thành công”

Thành đạt ở độ tuổi mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc, CEO Ngô Văn Hiệp đã trở thành tấm gương sáng của nhiều bạn trẻ khác.

Cuộc gặp gỡ với anh Hiệp đem đến cho chúng tôi ấn tượng về hình ảnh một người điều hành trẻ với phong thái từ tốn và điềm tĩnh. Nhưng ẩn chứa sau những chia sẻ của anh là nhiệt huyết và niềm đam mê rất mạnh mẽ cho lĩnh vực công nghệ tưởng chừng vô cùng khô khan. Câu chuyện của doanh nhân Ngô Văn Hiệp dưới đây, chắc hẳn sẽ khiến các bạn trẻ Việt có thêm tự tin để xây dựng hướng đi riêng của mình mà không ngại thử thách, bởi triết lý kinh doanh “Học hỏi, rèn luyện và làm việc trong kỷ luật đó là chìa khóa dẫn đến thành công”

CEO Ngô Văn Hiệp: “Học hỏi, rèn luyện và làm việc trong kỷ luật đó là chìa khóa dẫn đến thành công”

Quý ông hoàn hảo – Mẫu hình người đàn ông hiện đại

Đối diện với chúng tôi lúc này là một quý ông luôn khoác lên mình những chiếc áo vest lịch lãm, một mẫu hình người đàn ông hiện đại. Bởi đôi mắt ánh lên niềm đam mê cháy bỏng khi bàn về câu chuyện kinh doanh của doanh nhân Ngô Văn Hiệp đã thay anh cho chúng tôi biết rằng, chưa phút giây nào anh ngừng nghỉ khát khao được làm việc, được cống hiến và phát triển chính mình trên chốn thương trường ẩn chứa nhiều chông gai.

Suy nghĩ táo bạo, cá tính và nhiệt huyết

Ở tuổi 30, chàng trai trẻ thành đạt Ngô Văn Hiệp không chỉ đảm nhận vai trò Giám đốc Marketing chuỗi cửa hàng Fashion Design GUCHIC. Anh còn đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như CEO Công ty Công nghệ Truyền thông Ez Media và chủ của các Groups lớn liên quan đến Social tại Việt Nam

Để có được thành công như hiện tại, anh Ngô Văn Hiệp đã phải nỗ lực từ rất sớm. Là một CEO trẻ và phải điều hành, quản lý nhiều hệ thống và nhân viên, nhưng CEO Ngô Văn Hiệp luôn giữ vững tinh thần, tư duy cởi mở để học hỏi và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, anh cũng chú trọng vào việc đầu tư khởi nghiệp, anh luôn muốn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống và kinh doanh.

CEO Ngô Văn Hiệp: “Học hỏi, rèn luyện và làm việc trong kỷ luật đó là chìa khóa dẫn đến thành công”

Anh Ngô Văn Hiệp là một cá nhân ưu tú thuộc thế hệ doanh nhân kế thừa đang không ngừng khẳng định bản thân với những thành tựu đầy triển vọng trên thương trường dù mới chạm ngưỡng tuổi 30.

Tầm nhìn chiến lược của CEO Ngô Văn Hiệp

Đừng quên đầu tư vào kiến thức của bản thân, hãy đi du lịch và không ngừng trải nghiệm để học hỏi thật nhiều. Khi còn trẻ, bạn vẫn đang ở trong độ tuổi có thể sản xuất ra tiền, vẫn còn công năng và giá trị để cống hiến thì hãy làm việc hết mình để tạo ra nguồn lực dồi dào khi về già. Đừng tìm một chiếc giếng đầy nước dùng mãi rồi cũng cạn kiệt mà hãy tự sản xuất cho mình nguồn nước riêng để tưới mát đủ đầy cho cuộc đời của bạn về sau.

CEO Ngô Văn Hiệp: “Học hỏi, rèn luyện và làm việc trong kỷ luật đó là chìa khóa dẫn đến thành công”

“Tương lai anh sẽ tập trung phát triển thêm mảng đào tạo phát triển cung cấp nhân sự về Digital Marketing cho các công ty tập đoàn lớn. Ngoài ra, bản thân sẽ phát triển một kênh youtube về phát triển kỹ năng sống cho giới trẻ” – Doanh nhân Ngô Văn Hiệp chia sẻ.Mỗi nhà kinh doanh đều có những nguyên tắc và mục đích riêng khi theo đuổi sự nghiệp, với doanh nhân Ngô Văn Hiệp nguyên tắc và mục đích kinh doanh của anh đến nay đó chính là đem đến cho bản thân sự hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ có thể nắm bắt ở hiện tại bởi dù hôm qua có hạnh phúc thì nó cũng đã trôi qua rồi, và ngày mai đến bạn cũng không thể chắc chắn mình có hạnh phúc hay không. Đó là “sức khỏe” để làm được những gì mình thích, “tình yêu” để mang đến cuộc sống thăng hoa và tròn đầy, “lòng yêu nghề” để cảm thấy mãn nguyện trong mỗi ngày mới, “khả năng tài chính” để được tự do và thoải mái, và cuối cùng là điểm tựa nơi “gia đình và bạn bè”. Tôi nghĩ rằng đây cũng là những yếu tố quan trọng để đánh giá sự thành đạt của mỗi người. Để được xem là thành đạt bạn phải có được hạnh phúc, và hạnh phúc của bạn phải đủ đầy cùng lúc 5 yếu tố đó, ví như khi bạn nấu một tô phở bạn phải cần đầy đủ thành phần và hương liệu thì mới cho ra mùi vị hoàn hảo nhất.

CEO Ngô Văn Hiệp: “Học hỏi, rèn luyện và làm việc trong kỷ luật đó là chìa khóa dẫn đến thành công”

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp ngày nay, anh chia sẻ: Hãy luôn thực hiện mỗi ngày đó là “Học hỏi, rèn luyện và làm việc trong kỷ luật đó là chìa khóa dẫn đến thành công“.Với đàn ông, khi đã có một sự nghiệp vững vàng cũng là khi họ bắt đầu để tâm đến người đồng hành với mình trong cuộc đời. Và hiện tại anh Ngô Văn Hiệp đang trên con đường tìm người đồng hành cùng với anh trên con đường đời. Anh chia sẻ “Trong công việc tôi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ làm bằng mọi giá để đạt được mục đích cuối cùng nhưng trong chuyện tình cảm hôn nhân nó còn phụ thuộc vào 1 từ “Duyên” khi duyên đến thì tôi nghĩ tôi sẽ có được tổ ấp gia đình trọn vẹn. Còn hiện tại tôi vẫn sẽ làm tốt và tốt hơn mỗi ngày những công việc và đam mê tôi đang theo đuổi.”.

Link Facebook: https://facebook.com/NgoVanHiep.Ezmedia/

Nguồn từ: https://eva.vn/CEO-Ngo-Van-Hiep

5/5 - (1105 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *