Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook không bị mờ 2022

Bạn thắc mắc tại sao đăng ảnh lên story instagram bị mờ và bạn muốn tìm cách đăng video từ Story Instagram lên facebook không bị mờ.Trong bài viết này, ATP Media sẽ cho bạn biết lý do tại sao video trên Instagram Story bị mờ và cách khắc phục sự cố này. Kiểm tra nó ra!

Tại sao đăng video từ Instagram Story lên Facebook bị mờ?

Nếu bạn là người dùng Instagram lâu năm, bạn sẽ nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng video / ảnh trên Instagram. Tuy nhiên, trên những mạng xã hội bạn thấy rất nhiều người phàn nàn về chủ đề như thế này .
“ Video của tôi trở nên kém chất lượng sau khi tải chúng lên Instagram. Không có yếu tố gì với video. Tại sao và làm thế nào để khắc phục sự cố này ? ”

Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook
Vấn đề chất lượng video trên Story Instagram kém hoàn toàn có thể xảy ra vì nhiều nguyên do, gồm có cả liên kết Internet, phiên bản ứng dụng. Dù là gì đi chăng nữa thì yếu tố chất lượng video Instagram story kém không khó xử lý. Bài viết dưới đây sẽ bật mý cho bạn những tuyệt kỹ, bí kíp những chiêu thức dưới đây hướng dẫn những bạn làm thế nào để không bị vỡ ảnh khi đăng trên instagram, và vấn đáp những câu hỏi đáp những vướng mắc về kiến thức và kỹ năng instagram thuận tiện nhất .

8 cách đăng story không mờ trên Instagram lên Facebook

1. Kiểm tra kết nối Internet

Nếu bạn không biết lí do tại sao cách tải đăng lên insagram lại bị mờ thì cách đơn thuần tiên phong là kiểm tra liên kết Internet của bạn trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính không không thay đổi, những video trên Instagram được tải lên hoàn toàn có thể bị mờ do chúng chưa được tải không thiếu. Trong khi bạn đang tải video lên Instagram với liên kết Internet kém, Instagram sẽ tự động hóa giảm chất lượng video để tải lên. Cố gắng liên kết thiết bị của bạn với bộ chuyển đổi WIFI không thay đổi sang tài liệu di động .

2. Thử các video và hình ảnh khác nhau

Đã Phục hồi điện thoại cảm ứng của bạn từ một bản sao lưu ? Hãy thử thực thi một video hoặc ảnh khác. Độ rõ của ảnh và video hoàn toàn có thể nét hơn biến hóa trong bản sao lưu bị hỏng .

3. Đặt lại cài đặt mạng

Trên iPhone, để thiết lập lại setup mạng, bạn phải vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings. Trên điện thoại cảm ứng Android, bạn cần vào Cài đặt > Sao lưu và đặt lại > Đặt lại Cài đặt mạng .
Cách đăng video từ Story Instagram lên facebook

4. Điều chỉnh cài đặt máy ảnh

Khi điện thoại cảm ứng của bạn không hề quay video chất lượng cao, đây là những gì bạn làm để kiểm soát và điều chỉnh thiết lập camera điện thoại thông minh .

Trên Android:

Bước 1: Mở ứng dụng Máy ảnh mặc định trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Cài đặt có hình dạng giống như biểu tượng bánh răng.

Bước 3: Điều chỉnh kích thước hình ảnh và video ở chất lượng cao nhất.

Trên iPhone:

Bước 1 Khởi chạy ứng dụng Cài đặt iPhone trên điện thoại của bạn.

Bước 2 Tìm Máy ảnh.

Bước 3 Điều chỉnh chất lượng camera và bật “DHR tự động”.

5. Kích thước hình ảnh và video không đúng tỉ lệ

Instagram số lượng giới hạn kích cỡ và chất lượng của ảnh và video bạn đã tải lên. Nếu bạn đang tải lên một video hoặc ảnh quá lớn, Instagram sẽ nén nó để video của bạn được tải nhanh hơn. Một giải pháp là không sử dụng camera của điện thoại thông minh. Thay vào đó, hãy sử dụng máy ảnh của Instagram. Không cắt bớt và không giảm chất lượng .

6. Cập nhật ứng dụng

Khi bạn đang sử dụng phiên bản link Instagram cũ hơn, video Story Instagram hoàn toàn có thể Open tệ hơn. Cập nhật nó để bạn hoàn toàn có thể tận thưởng hành trình dài Instagram mới .

7. Điều chỉnh cài đặt Instagram

Instagram đốt cháy tài liệu di động của bạn. Để ngăn bạn lạm dụng tài liệu, Instagram cung ứng cho bạn một cài đặt để giữ mức sử dụng tài liệu di động của bạn ở mức tối thiểu. Điều này sẽ làm giảm đáng kể chất lượng nguồn cấp tài liệu Instagram của bạn. Đây là những gì bạn làm để tắt setup này .

Bước 1: Khởi chạy Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

Bước 2: Nhấp vào ba đường ngang.

Bước 3: Đi tới Cài đặt> Tài khoản> Sử dụng dữ liệu di động.

Bước 4: Tắt Trình tiết kiệm dữ liệu.

8. Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh/video

Instagram có những nhu yếu nhất định so với video và ảnh. Nếu video bạn muốn tải lên không phân phối nhu yếu, Instagram sẽ tự động hóa cắt hoặc nén video đó .
cách đăng story không mờ trên Instagram

Rất nhiều trình chỉnh sửa video như FlexClip giúp bạn cắt và nén video để phù hợp với định dạng câu chuyện Instagram mà không làm giảm chất lượng. Trong các lần nhấp, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình, độ dài video và kích thước video.

Hơn nữa, nó cũng phân phối cho bạn những công cụ chỉnh sửa video khác để tăng cấp video, như chuyển tiếp, bộ lọc và bộ biến hóa vận tốc video. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, FlexClip có rất nhiều tài nguyên phương tiện đi lại mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng, gồm có những video clip, ảnh, nhạc và thậm chí còn là những mẫu video được tạo sẵn không tính tiền bản quyền .

Kết luận

Với 8 giải pháp xử lý kém chất lượng video trên story Instagram, bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng video story Instagram bị mờ nữa! Chia sẻ bài đăng này nếu bạn thấy nó hữu ích. Có bất kỳ ý tưởng? Hãy cho chúng tôi biết qua Facebook.

5/5 - (2123 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *