Dịch vụ tăng, mua follow Lazada 2023

Hiện nay, bán hàng trên Lazada đang trở thành một xu hướng bởi tính tiết kiệm và hiệu quả của nó. Bán hàng trên Lazada, khách hàng không mất chi phí cho hoạt động quảng cáo giống như trên các kênh như Zalo, Facebook, Instagram, Tiktok…

Khi bán hàng trên Lazada, một tài khoản Lazada với lượng follow cao sẽ giúp bạn tăng được lượng đơn hàng cũng như tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng. Tất nhiên, sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng hay không sẽ giúp đem lại cho bạn nhiều đơn hàng và lượt theo dõi cho Lazada.

Việc sở hữu một shop có nhiều follow đối với những người hoạt động lâu năm hoặc những gian hàng đầu tư lớn là điều rất dễ dàng. Nhưng đối với những Shop mới tham gia Lazada việc có nhiều người follow shop và doanh thu nhiều là điều không dễ đạt được với thời gian ngắn.

Vậy làm thế nào để gia tăng doanh số bán hàng trên Lazada? Làm sao để tăng follow Lazada? Mời các bạn xem thêm nội dung bên dưới nhé!

Dịch vụ tăng follow Lazada, mua follow Lazada 2021

Bảng Giá dịch vụ tăng follow Lazada

Thành viên Cộng tác viên Đại lý
~150 đồng/follow ~140đ/follow ~125đ/follow

Hệ thống tăng follow Lazada chia làm 3 cấp độ. Khi nạp tiền đủ mốc sẽ kích hoạt cấp độ tương ứng. Bạn nạp nhiều sẽ đạt được cấp cao và sẽ được hưởng giá tốt. Ví dụ:

 • Khi mới đăng ký tài khoản sẽ là Thành viên: Mua 1000 follow Lazada với giá 150.000 VNĐ
 • Khi nạp đủ mốc lên CTV giá sẽ là 26.000 VNĐ và Đại lý sẽ là 125.000 VNĐ cho 1000 follow
ĐĂNG KÝ TĂNG FOLLOW LAZADA

Thông tin dịch vụ tăng follow Lazada:

 • Tài khoản follow Lazada là tài khoản người Việt Nam
 • Mua follow Lazada không cần cung cấp mật khẩu
 • Tốc độ hoàn thành 1000 follow trong không quá 24 tiếng
 • Bảo hành vĩnh viễn không bao giờ tuột quá 5% follow
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Quy trình tăng follow Lazada, mua follow Lazada tại Ezmedia

 1. Gửi link shop cần tăng follow Lazada cho chúng tôi check và báo giá dịch vụ.
 2. Tiến hành thanh toán và tăng follow Lazada cho khách hàng.
 3. Làm hợp đồng bảo hành với những đơn mua follow Lazada nhiều

Tốc độ tăng 1000 follow là ~60 phút. 10.000 follow ~ 10 tiếng. Với những đơn hàng lớn hơn 10.000 follow tốc độ tăng sẽ chậm hơn một chút.

Tùy vào shop, cá nhân hay doanh nghiệp mà sẽ có hình thức thanh toán khác nhau. Nếu mua thường xuyên cho nhiều shop hoặc số lượng lớn vui lòng liên hệ Ezmedia để được báo giá dịch vụ tăng follow  Lazada với giá hấp dẫn.

Quy trình tăng follow Lazada, mua follow Lazada tại Ezmedia

Các câu hỏi thường gặp khi tăng follow Lazada

Tăng follow Lazada chỉ cần link shop là có thể tăng được. Bất cứ shop nào cũng có link và cũng có thể để tự do mọi người follow. Nếu Lazada có bất cứ hình thức trừng phạt nào đối với những tài khoản tăng follow thì sẽ có rất nhiều người mua follow Lazada cho các shop đối thủ nhằm khóa shop, triệt hạ đối thủ. Từ đó suy ra tăng follow Lazada an toàn 100% cho shop của bạn.

 1. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng.
 2. Thanh toán qua ví điện tử Momo.
 3. Thanh toán trực tiếp với những hợp đồng lớn.

Tùy vào cá nhân hoặc doanh nghiệp mà có hình thức thanh toán riêng. Đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Tăng follow Lazada có tác dụng gì?

Tăng follow Lazada có tác dụng gì?

Việc tăng follow Lazada người Việt, mua follow Lazada, mua fl Lazada, tăng fl Lazada, tăng sub Lazada, sub chéo Lazada,… là những cụm từ khoá phổ biến trong cộng đồng dùng Lazada những năm gần đây. Những từ khóa này cùng tìm đến dịch vụ hiện tại chúng tôi đang cung cấp đó là sử dụng tiền để mua những lượt theo dõi trên kênh Lazada của bạn. Việc này sẽ giúp một số lợi ích dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê mời các bạn tham khảo:

Giúp tạo hình ảnh, tăng độ trust của shop

Giúp kênh của bạn có nhiều khách hàng hơn.

Giúp tạo độ tin tưởng cho khách hàng, một shop có hàng  hàng nghìn follow sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng hơn là một shop có vài người follow.

Tăng mắt xem live stream Lazada khi có live mới

Tăng follow Lazada giúp shop của bạn đề xuất mạnh hơn với những shop khác có ít lượt follow hơn.

Khi khách hàng vào shop của bạn điều họ nhìn thấy đầu tiên đó là lượng follow của shop có nhiều hay không?

Nếu lượng follow quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin nhiều mặc dù sản phẩm của shop rất tốt. Hãy mua follow Lazada Việt Nam để tăng độ trust cho shop của bạn ngay hôm nay nhé!

Mua follow Lazada ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi!

Để lại bình luận
Lưu ý!!! không đặt dịch vụ qua bình luận. Nếu muốn dùng dịch vụ hãy liên hệ công cụ chat tại website để tránh Scam.

Từ khóa tìm kiếm: mua follow Lazada, phần mềm tăng follow Lazada, hack follow Lazada, tăng người theo dõi Lazada, hack sub Lazada, tăng sub Lazada

5/5 - (1046 bình chọn)