Mua Gmail giá rẻ số lượng lớn

Nhu cầu sử dụng Mail trong công việc ngày một trở lên quan trọng và cần thiết với một số cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó Gmail được nhiều người sử dụng nhất. Đặc biệt trong Marketing online, triển khai một số chiến dịch quảng bá và đăng ký các tài khoản cần dùng gmail để xác minh thì việc lập gmail số lượng lớn là điều bất khả thi.

Hiểu được nhu cầu dùng gmail ngày càng nhiều và những khó khăn trong việc lập gmail số lượng lớn Ezmedia cung cấp dịch vụ bán gmail giá rẻ giúp bạn mua gmail sll tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Upload Image...
Upload Image...

Mua Gmail SLL để làm gì?

Tuỳ vào mục đích sử dụng của từng cá nhân doanh nghiệp  mua gmail SLL để đăng ký hoặc dùng vào các việc sau đây

  • Đăng ký Facebook giúp tạo được nhiều tài khoản FB thích hợp cho việc seeding kinh doanh
  • Đăng ký kênh Youtube phụ để rải comment hay làm kênh phụ
  • Dùng để vote 5* cho google maps
  • Dùng để tăng bình luận, review tại các cuộc thi
  • Dùng cho các hệ thống auto like, sub
  • Mua gmail rác đăng ký các tài khoản cần xác minh mã vêf gmail

Trên đây chỉ là một phần nhỏ mục đích sử dụng gmail mà khách hàng của Ezmedia hay dùng. Việc mua gmail cũng ngày một nhiều vì thế chúng tôi luôn cố gắng bảo đảm số lượng và cũng như chất lượng dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng.

Add Any content here

Mua gmail online tại đâu uy tín và chất lượng?

Khi bạn đọc được bài viết này, quan tâm đến dịch mua gmail online thì việc sử dụng dịch vụ tại Ezmedia.vn là một điều vô cùng đúng đắn trong muôn vàn shop bán gmail khác trên thị trường. Không phải shop nào cũng hội tụ đủ các yếu tố Rẻ và Chất lượng như ở Ezmedia

Khi mua gmail online tại Ezmedia bạn sẽ được bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Gmail chúng tôi bán ra là loại reg bằng địa chỉ IP khác nhau không bị trùng lặp bảo đảm được chất lượng tốt nhất không bị Google quét, khoá tài khoản trong quá trình sử dụng.

Ezmedia.vn là một số ít công ty chính thức có đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh bán gmail trên thị trường. Đa số các đơn vị bán gmail khác chỉ là cá nhân không bảo đảm được thông tin rõ ràng và chính xác.

Lời khuyên của mình dù bạn có mua gmail số lượng lớn tại bất cứ đơn vị nào thì cũng nên mua số lượng nhỏ trước khi đưa ra quyết định mua số lượng lớn.

 

Upload Image...

Bảng giá mua gmail tại ezmedia

Gmail bên mình bán được chia làm nhiều loại và giá cũng khác nhau. Mua số lượng nhiều hoặc thường xuyên sẽ được giá cộng tác viên

Mua gmail sll

Gmail được tạo bằng địa chỉ IP riêng biệt. Gmail Việt 100%, khi mua sẽ gửi kèm gmail khôi phục, đăng nhập chỉ cần nhập gmail khôi phục không cần xác minh mã OTP về điện thoại. Gmail cực trâu đã live trên 1 tháng.

Số lượng Giá/Gmail
5 – 10 10.000₫
10 – 50 7000₫
50 – 100 5500₫
100 trở lên 4500₫

Mua gmail cổ

Gmail cổ tức là gmail được lập lâu năm. Thường có tuổi đời từ 3-10 năm. Những gmail này rất khoẻ và được tin cậy bởi google. Mua gmail cổ dùng để đăng ký kênh Youtube, chạy google ads  hay vote google maps thì rất tốt.

Số lượng Giá/Gmail
5 – 10 25.000₫
10 – 50 20.000₫
50 – 100 23.000₫
100 trở lên 20.000₫

Các bước mua gmail tại Ezmedia

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi qua công cụ chat cuối website. Ưu tiên chat Zalo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất tại kênh này

Thanh toán

Báo số lượng mua và thanh toán chi phí của đơn hàng. Các bạn có thể mua gmail test số lượng nhỏ trước khi giao dịch số lượng lớn.

Bàn giao

Sau khi thanh toán xong chúng tôi sẽ gửi thông tin gmail cho các bạn. Nếu hiểu vấn đề giao dịch không quá 3 phút

Bảo hành

Tuỳ loại gmail sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy đặt câu hỏi trong mục liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Lưu ý:  Trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ dịch vụ và thông tin về Ezmedia. Khi liên hệ mua đừng hỏi mấy câu “Uy tín không?”, “Khi chuyển khoản xong không giao gmail thì phải làm sao?”… hay tương tự. Chúng tôi sẽ không tiếp và không trả lời những “câu hỏi thừa” này. Inbox vào thẳng vấn đề là các tốt nhất để giao dịch nhanh chóng.

5/5 - (1311 bình chọn)