Dịch Vụ Mua Follow Tiktok Việt Nam – Tăng Follow Chất Lượng

Bạn chơi Tiktok đã lâu mà số follow của kênh bạn vẫn lẹt đẹt vài chục đến tư người quen? video cả tháng cũng chỉ có vài chục lượt xem? Bạn muốn tăng mua follow Tiktok để đẩy nhanh quá trình phát triển kênh không biết tăng follow Tiktok ở đâu an toàn và uy tín?

Bạn không biết liệu Mua follow Tiktok có an toàn hay không?

Bạn không thể phân biệt được những follow nào là ảo và những follow nào là follow thật từ.

Bạn lo lắng rằng dịch vụ tăng follow Tiktok có thể ảnh hưởng đến các video của kênh và không hiệu quả.

Việc chọn đúng nơi uy tín khi mua follow Tiktok sẽ đảm bảo cho bạn về an toàn khi giao dịch cũng như chất lượng follow để thuận tiện cho việc phát triển kênh.

Hiểu được những khó khăn kể trên chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng follow Tiktok với lượt theo dõi thật chất lượng cao, tại đây bạn có thể mua follow Tiktok Thật với số lượng nhiều hoặc ít luôn bảo hành vĩnh viễn cho mọi đơn hàng.

mua follow tiktok giá rẻ

Bảng Giá Dịch Vụ Mua Follow Tiktok

Số lượng

Giá

1000 follow

200.000₫

2000 follow

370.000₫

3000 follow

550.000₫

5000 follow

850.000₫

7000 follow

1.250.000₫

10.000 follow

1.700.000₫

 • Bảo mật thông tin khách hàng mua follow Tiktok tuyệt đối
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng mọi đơn hàng
 • Cam kết an toàn 100% cho kênh Tiktok của khách hàng
 • Giảm giá cho khách mua cho nhiều kênh hoặc dùng thường xuyên
 • Liên hệ tại công cụ liên hệ cuối trang để được báo giá và tư vấn mua theo dõi Tiktok chi tiết nhất.
Mua Follow Tiktok Việt Nam - Tăng Follow Chất Lượng

Lưu ý khi dùng dịch vụ tăng theo dõi Tiktok

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận tăng follow Tiktok với số lượng lớn cam kết có tương tác trên mỗi video với giá rất rất rẻ chỉ vài chục ngàn đồng/1k follow. Chúng tôi chắc chắn 100% những đơn vị này đều là lừa đảo vì chỉ có follow ảo mới tăng được nhanh và giá rẻ. 

Mua Follow Tiktok của chúng tôi là follow từ hệ thống trao đổi follow. Tức là chúng tôi có 1 cộng đồng chuyên follow theo yêu cầu từ hệ thống và được trả thường một khoản tiền nhất định với mỗi follow thành công mà chúng tôi đặt ra.

Vì là follow của người dùng thật và tốc độ phụ thuộc vào 100% từ cộng đồng nên tốc độ và thời gian đều không thể nhanh và giá thành rẻ được. Bù lại bạn sẽ nhận được lượt theo dõi Thật 100% và an toàn nhất cho phát triển kênh sau này. Không bị Tiktok quét follow ảo và không sợ vi phạm chính sách từ Tiktok.

Vì vậy việc tăng follow Tiktok giá rẻ và số lượng lớn sẽ khó thực hiện được mọi người nên cẩn thận với những quảng cáo hấp dẫn trên mạng để tránh gặp phải đối tượng lừa đảo hoặc mua nhầm phải follow kém chất lượng.

Một số câu hỏi khi mua theo dõi Tiktok

Thời gian hoàn thành có nhanh không?

Do bên mình tăng follow Tiktok từ tài khoản thật chạy từ hệ thống trao đổi follow lấy tiền nên tốc độ đều dựa vào cộng đồng trong hệ thống trao đổi follow. Thường thì tốc độ tăng follow Tiktok 1 ngày được ~1000 > 2000 follow. 

Nếu mua follow Tiktok ảo thì tốc độ sẽ nhanh hơn và nhiều hơn. Nếu các bạn chỉ cần số lượng mà không cần chất lượng thì có thể inbox cho chúng tôi ở công cụ dưới trang web chúng tôi sẽ có bảng giá riêng và các chế độ bảo hành riêng cho loại follow Tiktok ảo này.

Tăng follow Tiktok xong có bị tụt không?

Mua follow Tiktok từ Ezmedia là follow thật nên sẽ không bao giờ lo vấn đề Tiktok quét follow, xoá follow ảo nhưng do là tài khoản thật vì vậy chúng tôi không quản lý được hành vi của những người dùng này. Follow khi tăng sẽ có thể bị tuột đôi chút khi mà nội dung của bạn “quá tệ” khiên người dùng họ xem không thấy thú vị họ sẽ bỏ follow bạn. Con bỏ follow này ~5-10% số follow bạn mua của chúng tôi. Mọi đơn hàng mua follow Tiktok chúng tôi sẽ tăng dư ~10-20% nên tuột follow cũng không vấn đề gì.

Mua follow Tiktok là thật hay ảo?

Mua follow Tiktok tại Ezmedia.vn các bạn sẽ được tăng follow thật 100% từ người dùng trong các hệ thống trao đổi follow lấy tiền hoặc tích điểm thưởng. Cam kết các tài khoản 100% có lịch sử hoạt động.

Tăng follow Tiktok có an toàn không?

Dịch vụ tăng follow Tiktok của chúng tôi chỉ cần link hoặc tên ID tài khoản Tiktok là tăng được, không cần cung cấp mật khẩu đăng nhập. Nếu có bất cứ điều gì không an toàn thì sẽ có rất nhiều người mua dịch vụ cho tài khoản đối thủ của họ rồi.

Vì thế dịch vụ tăng follow Tiktok của chúng tôi an toàn 100% cho tài khoản của bạn.

Bạn có thể thanh toán bằng cách nào?

Các bạn thanh toán qua các hình thức:

 • Thẻ cào điện thoại (+20% chi phí do quy đổi thẻ bị khấu hao nhiều)
 • Thanh toán qua số tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử MOMO

Tác dụng của việc mua follow Tiktok:

 1. Xây dựng được một kênh Tiktok có nhiều follow nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian để tập chung phát triển nội dung video.
 2. Tăng đề xuất video trong kênh đến nhiều người >> tăng thêm follow tự nhiên của người dùng xem vídeo mang đến.
 3. Tạo được độ tin tưởng cho kênh. Với 1 kênh Tiktok có vài lượt follow và 1 kênh Tiktok có vài ngàn lượt follow thì độ uy tín và tin tưởng của khách hàng cũng như khán giả đăng nhập vào kênh dành cho kênh nhiều follow sẽ cao hơn
 4. Gia tăng độ phủ quảng bá thương hiệu sản phẩm không tốn nhiều chi phí quảng cáo.

Hiện tại Tiktok đang là một mạng xã hội lớn có nhiều lượt tài nhất trên các ứng dụng tải về. Tiktok đã vượt mặt mọi đối thủ khác như Facebook hay Insgaram bởi vì xu hướng hiện tại mọi người sẽ thích xem video hơn là đọc chữ và nhìn hình ảnh.

Chưa chỉ dừng lại ở việc chỉ đăng video ngắn lên Tiktok ở tương lai mình tin chắc Tiktok còn mở thêm nhiều tính năng như các mạng xã hội khác. Xu hướng chơi Tiktok của mọi người sẽ ngày một nhiều lên.

Hãy tin chúng tôi. Tiktok là mạng xã hội đáng để phát triển kinh doanh ít nhất là 10 năm tới

Quy trình mua follow Tiktok thật người dùng Việt Nam

 1. Liên hệ với chúng tôi tại công cụ chat cuối trang website. (Ưu tiên Chat Zalo)
 2. Quý khách gửi link hoặc tên ID tài khoản cần tăng follow và báo số lượng cần tăng cho chúng tôi (Chúng tôi sẽ từ chối tăng follow Tiktok cho các tài khoản có dấu hiệu vi phạm pháp luật)
 3. Chúng tôi sẽ báo giá và thời gian hoàn thành tiến trình tăng follow Tiktok cho quý khách hàng.
 4. Thanh toán chi phí mua follow Tiktok và làm hợp đồng bảo hành nếu có (Số lượng nhiều sẽ có hợp đồng)
 5. Hoàn thành đơn hàng tăng đúng thời gian cam kết cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi tại công cụ chat cuối trang website để được hướng dẫn chi tiết cách tăng follow Tiktok nhé!

Mua Follow Tiktok Việt Nam - Tăng Follow Chất Lượng

Dịch vụ tăng thành viên group Facebook chất lượng

Công ty tôi chuyên về lĩnh vực cho thuê căn hộ, homestay và muốn tăng thành viên group Facebook để tạo độ chủ từng khu vực. Đã mua cho gần 50 group và thấy chất lượng dịch vụ tốt, thời gian hoàn thành đơn cho chúng tôi nhanh chóng. Qua 3 tháng phát triển thôi thấy được lượng khách hàng tiềm năng vào và hoạt động sôi nổi hơn trước rất nhiều. Tìm từ khóa dịch vụ bên tôi cũng có Top cao hơn. Cảm ơn vì dịch vụ rất chất lượng.

Nguyền Hùng

Tăng follow Tiktok uy tín!

Mình là Trâm Anh, bên mình chuyên về tuyển dụng việc làm cho các khu công nghiệp lớn phủ khắp cả nước. Qua 2 tháng dùng dịch vụ tăng thành viên group Facebook tại Ezmedia.vn và phát triển của công ty mình thấy group phát triển nhanh hơn bình thường rất nhiều. Những người quan tâm đến dịch vụ tham gia nhiều hơn, tương tác nhiều hơn. Cảm ơn Ezmedia vì một dịch vụ tuyệt vời!

Trâm Anh

Tăng thành viên group Facebook uy tín!

Tăng member group Facebook uy tín!

Mình là Kiều Anh, bên mình chuyên về lĩnh vực đồ authentic US-UK. Mình có 5 group phát triển cùng với dịch vụ tăng thành viên group Facebook tại Ezmedia từ cuối 2019 đến nay và thấy tăng member group thực sự tốt cho gr. Tạo được đề xuất và độ phủ nhanh chóng. Cảm ơn Ezmedia vì một dịch vụ tuyệt vời!

Kiều Anh

Tăng thành viên group Facebook uy tín!

Tăng member group Facebook uy tín!

Mình cần mua thành viên group Facebook để tạo hình ảnh cho Group hệ thống vì thường xuyên có những đối tác và khách hàng mới. Dịch vụ tại Ezmedia mình thấy rất ổn định, giá rẻ hơn khi mua số lượng nhiều cho hệ thống. Mình đã mua rất nhiều cho các bạn trong hệ thống và thấy các bạn cũng phải hồi rất tích cực.

Thanh Thảo