Cách Xóa Người Theo dõi trên Instagram mà để họ không biết

Có nhiều trường hợp bạn muốn xóa một số người đang theo dõi (follow) tài khoản Instagram của mình vì nhiều nguyên nhân khác nhau và bạn đang thắc mắc làm sao để xóa họ không cho theo dõi bạn nữa và đặc biệt sau khi xóa xong họ có biết hay bị thông báo là bạn đã xóa theo dõi hay không thì cùng làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé. Thực ra đầu tiên mình nói cho các bạn iên tâm đó là khi bạn xóa một người đang theo dõi bạn thì họ không được thông báo rằng bạn đã xóa họ nên các bạn cứ xóa thoải mái nhé.Tuy nhiên nếu họ vào tường của bạn và thấy không còn ở chế độ theo dõi thì có thể nghi ngờ rằng bạn đã xóa theo dõi của họ :p Đầu tiên ở màn hình chính ứng dụng Instagram bạn bấm vào mục Người theo dõi sau đón bạn muốn xóa ai đang theo dõi bạn thì bấm chọn vào dấu … ngay sau tên người đó.
Sau đó bạn chọn Xóa là xong, lúc này ngay lập tức người đang theo dõi bạn sẽ bị xóa ra khỏi danh sách đang theo dõi tài khoản của bạn. Hiện tại tính năng xóa người theo dõi này chỉ có trên ứng dụng Instagram Android và iOS vậy nên nếu bạn dùng trình duyệt Web để sử dụng thì không thao tác được. Tuy nhiên mình cũng có mẹo nhỏ cho bạn đó là sử dụng tính năng Block (chặn) để không cho người khác xem trang cá nhân của tài khoản Instagram của bạn. Bạn cũng chỉ cần mục Người theo dõi chọn người bạn muốn Block vào sau đó tích vào dòng Block this User (Chặn người này) là xong.
Đương nhiên là tính năng chặn người dùng này cũng có trên ứng dụng Instagram bạn cũng có thể thực hiện nếu muốn chặn thay vì xóa theo dõi nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn ẩn thông tin về hình ảnh, người theo dõi… thì có thể kích hoạt chế độ tài khoản riêng tư trên Instagram để người khác không thể theo dõi bạn được trừ khi bạn phê duyệt cho họ. Vậy là Ezmedia.vn đã hướng xong mọi người việc xóa người follow bạn trên instagram nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *