5 bước làm video tăng view Tik Tok nhanh chóng

Với bộ công cụ đa dạng và các bước thực hiện đơn giản, những video trên TikTok sẽ khiến người dùng thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình.

Mạng xã hội TikTok đang ngày càng chiếm được cảm tình của giới trẻ, tạo ra một sân chơi video thú vị. Trở thành một TikToker rất đơn giản, bạn chỉ cần quay và chia sẻ video của mình qua 5 bước cơ bản.

Đầu tiên là tải TikTok trên App Store hoặc Google Play. Ứng dụng này có thể hoạt động trên cả hệ điều hành iOS và Android. Sau khi tải về thành công, bạn cần khởi động TikTok để truy cập vào giao diện chính, nhấp vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải của trang chủ để đăng ký hoặc đăng nhập.

Bạn có thể đăng ký bằng hai cách: tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Instagram, Twitter và Google. Nếu đăng ký tài khoản mới, bạn phải chọn ngày sinh của mình. Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email. Sau khi cài đặt mật khẩu, bạn đã tạo lập thành công tài khoản TikTok.

Cài đặt TikTok đơn giản từ kho ứng dụng.

Bước tiếp theo là thiết lập thông tin cá nhân. Bạn nên chọn tên ngắn, dễ nhớ để những người dùng khác dễ dàng tìm ra bạn. Ngoài ra, bạn cần cài ảnh đại diện, sau đó liên kết với tài khoản Instagram và Youtube để chia sẻ video dễ dàng hơn.    

Giới thiệu đến các bạn cách tăng view tik tok nhanh chóng chỉ với 15 ngàn đồng là có ngay 10.000 view trong 5 phút:    Bấm vào đây để xem chi tiết!

Trước khi tự sản xuất một video, bạn nên theo dõi các video được xem nhiều và tham gia vào các thử thách này, hoặc tạo video cùng những người khác về một chủ đề. Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút màu đỏ trên màn hình để quay. Bạn có thể chia video thành nhiều phần dài khoảng 15 giây, sau đó nhấn vào nút “+” ở dưới cùng và tải lên video của mình từ album.

Các hiệu ứng giúp video của bạn đẹp hơn.

Nếu muốn chuẩn bị tốt hơn, bạn có thể nhấn vào nút “đếm ngược” ở bên phải để hẹn quay sau 3 giây. Chức năng đếm ngược còn có tính năng chọn đoạn nhạc mà bạn muốn cắt. Bạn có thể đặt tốc độ video (chậm hơn, nhanh hơn) bằng cách nhấn vào biểu tượng đồng hồ và chọn từ 0.1x đến 3x. Biểu tượng đũa thần sẽ giúp bạn làm mịn da, phía dưới là filter và effect với hàng trăm sticker.

Bước cuối cùng là tạo âm thanh cho video. Bạn cần nhấn vào nút “chọn âm thanh” ở trên cùng, sau đó chọn một hoặc tìm thêm những âm thanh khác và bắt đầu quay video bằng cách nhấn nút “chụp bằng âm thanh này”. Nếu muốn sử dụng cùng một âm thanh với video khác trên TikTok, bạn có thể nhấn vào nút biểu tượng vòng tròn âm nhạc ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó, nhấn nút chụp.

Bạn có thể cắt âm thanh, thay đổi âm lượng, chọn âm thanh mới hoặc thay đổi bộ lọc. Sau đó, chọn một cover hấp dẫn để có nhiều lượt thích hơn. Khi đã có trong tay clip 15 giây độc đáo, bạn chỉ cần thêm hashtag cho clip và đăng tải lên TikTok.

Những công cụ của TikTok.

Bộ công cụ của TikTok đa dạng với những tính năng chính như mục “follow” – nơi theo dõi những TikToker mà bạn yêu thích. Các sản phẩm video clip của họ sẽ xuất hiện trên phần “new” của bạn. Mục 2 là nơi khai phá kho clip của cộng đồng người dùng TikTok theo từng chủ đề và trào lưu.

Ở mục chính, biểu tượng dấu “+” giúp bạn thực hiện video clip. Bạn có thể bấm record để quay trực tiếp hoặc chọn một bài hát, một hiệu ứng để nhập vai. Bạn còn có thể tham khảo những clip nhập vai tương tự của người khác.

Đó là những bước cơ bản để thực hiện video và đăng tải trên TikTok, mạng xã hội đang ngày càng được nhiều người trẻ sử dụng với mục đích giao lưu, thể hiện cá tính và giải trí.

Chúc các bạn có được nhiều view với cách tăng view tik tok ở trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *