Sự Thật 1000 follow, 1000 View Tiktok Được Bao Nhiêu Tiền?

Sự Thật 1000 follow, 1000 View Tiktok Được Bao Nhiêu Tiền?

Chào các bạn khi các bạn đang xem bài viết này chắc  hẳn các bạn đang rất quan tâm và tìm hiểu xem 1000 follow hay 1000 view Tiktok được bao nhiêu tiền? Kể cả bạn là một người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp hay chỉ là một Tiktoker bình thường thì việc biết nguồn doanh thu của chính mình hoặc một tài khoản bất kì là một điều rất thú vị. Dịch vụ hot => mua follow TikTok Likeqq.vn

Vậy trong bài viết này mình sẽ chỉ ra một số dẫn chứng từ một số tài khoản trên thế giới thì họ kiếm được bao nhiêu tiền trên 1000 lượt view hay 1000 lượt folow, và mình sẽ cung cấp một số công cụ để kiểm tra doanh thu hay kiểm tra tương tác của bất cứ một tài khoản nào.

Nhưng trước tiên tài khoản của các bạn đã được Tiktok bật kiếm tiền thì mới kiếm được tiền trên tiktok.

Tham khảo bài viết: Cách bật kiếm tiền trên tiktok

Tiktok lấy tiền ở đâu ra để chi trả cho các lượt view hay follow?

Để mà Tiktok trả tiền cho các nhà sáng tạo của họ thì họ phải có các nguồn doanh thu thì họ mới có thể trả được. Vậy nguồn doanh thu này đến từ đâu?

Hiện tại thì theo mình tìm hiểu thì nguồn doanh thu của Tiktok thì không có nhiều vì hiện tại Tiktok chưa có nhiều quảng cáo. Các bạn để ý sau khi lướt Tiktok một thời gian thì mới xuất hiện quảng cáo, nguồn tiền trả cho view và follow đến từ đây mà mật độ quảng cáo không xuất hiện nhiều như trên các nền tảng khác như Youtube hay Facebook vậy nguồn chi trả tại quảng cáo khá hạn chế.

Nguồn thu tiếp theo đến từ việc nạp xu, nạp kim cương trong Titok, nguồn này cũng không có nhiều vì vậy Tiktok cần phải bổ xung nguồn tiền chi trả cho quảng cáo từ quỹ nhà sáng tạo quỹ này là tiền từ chính Tiktok bỏ ra.

Cách tính tiền từ Tiktok chi trả cho 1000 view và follow?

Qua nhiều video chia sẻ từ các Tiktoker nổi tiến trên thế giới thì mình có tổng hợp được một số thông tin tương đối là chính xác.

Lưu bản nháp tự động

Sau đây là công thức tính tiền từ Tiktok chi trả cho 1000 follow, 1000 View Tiktok Được Bao Nhiêu Tiền?

Lưu bản nháp tự động

Thường thì 1000 view sẽ thu được 0,04 USD, tương đương với 920 vnđ (Nguồn từ tài khoản tại các quốc gia châu Âu). Con số này sẽ dao động nhiều hơn hoặc ít hơn phụ thuộc vào độ dài của video, vị trí địa lý quốc gia và nội dung video. Theo mình giá của 1000 view tại Việt Nam khoảng 0,01 – 0,02 USD tương đương 200 – 450 vnđ.

Công cụ kiểm tra doanh thu từ video Tiktok hay mội tài khoản Tiktok bất kì

Sau đây mình sẽ giới thiệu công cụ để biết được lượng tương tác hay doanh thu của một kênh bất kì, nó là công cụ tại website: https://influencermarketinghub.com/tiktok-money-calculator/

Sự Thật 1000 follow, 1000 View Tiktok Được Bao Nhiêu Tiền?

Tại trang web bạn cần bấm vào phần tiếm kiếm rồi nhập tên ID tài khoản Tiktok mà bạn cần kiểm tra và bấm vào biểu tượng tìm kiếm sau đó thì sông cụ sẽ trả co các bạn kết quả tương đối chính xác, trang sẽ cho các bạn biết các số liệu về người theo dõi, số tim trung bình trên mỗi video,…

Sự Thật 1000 follow, 1000 View Tiktok Được Bao Nhiêu Tiền?

Vậy chúng ta vừa tìm hiểu về sự thật 1000 follow, 1000 view Tiktok được bao nhiêu tiền. Hiện tại thì số doanh thu kiếm được từ Tiktok vẫn chưa quá ấn tượng nhưng trong thời gian tới thì Tiktok sẽ là một nền tảng kiếm tiền rất tốt. Nếu như các bạn có ý định hay mong muốn kiếm tiền từ Tiktok thì hãy bắt đầu sáng tạo nội dung ngay từ bây giờ nhé!

Bài viết của mình kết thúc tại đây, nếu cảm thấy bài viết thiếu hoặc không đúng chỗ nào vui lòng để lại bình luận bên dưới. Cám ơn bạn đã đọc bài viết “Sự Thật 1000 follow, 1000 View Tiktok Được Bao Nhiêu Tiền?”

5/5 - (2504 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *